Thứ ba, 04/10/2022 | 07:52
RSS

Pha Lê tiết lộ 'điều tiếng xấu' phải nhận khi thông báo ly hôn chồng Hàn

Thứ tư, 14/09/2022, 17:58 (GMT+7)

Theo lời ca sĩ Pha Lê, thời điểm cô vừa thông báo ly hôn chồng Hàn, không ít người đã mỉa mai cô. Chấp nhận điều tiếng xấu nhưng bù lại con gái của cô được lớn lên trong tình yêu thương đủ đầy của bố mẹ.

Mới đây, Pha Lê cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của dư luận. Trong bài viết, Pha Lê cho biết, thời điểm vừa thông báo ly hôn người chồng Hàn Quốc, cô bị không ít người mỉa mai.

Chấp nhận điều tiếng nhưng với Pha Lê điều đó không quan trọng khi con cô được lớn lên trong tình yêu thương đủ đầy. Đặc biệt, cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay.

Pha Lê tiết lộ điều tiếng xấu phải nhận khi thông báo ly hôn chồng Hàn

"Hồi mới thông báo ly hôn, không ít các diễn đàn comment kiểu 'chắc thằng này cũng chịu hết nổi con Pha Lê rồi mới phải bỏ, chứ trai nước ngoài nó nhịn cỡ nào', rồi thì các kiểu tóm lại tả con Pha Lê như con phù thủy...

Bao nhiêu tiếng xấu tui nhận hết cũng được, chẳng quan trọng bằng con tui được lớn lên trong tình yêu thương đủ đầy và chồng cũ tui mỗi lần qua chơi thì cứ cười phe phé kể chuyện trên trời dưới biển...

Yêu hay không yêu chẳng phải vấn đề quan trọng nữa, mà hiện tại có thể vẫn là bạn, là người thân, là gia đình thì điều đó quan trọng hơn cả. Tui ăn ở có đức mới được gặp chồng cũ tui và có con Ốc như bây giờ, chắc tui tạo nghiệp dữ lắm mới có may mắn lớn vậy các bạn ha.

Của thơm của ngon thì phải giữ chứ, giữ bằng cách nào thì tùy thái độ của mỗi người, còn tui thì giữ cả đời nhưng không cần sở hữu, fine", Pha Lê chia sẻ.

Pha Lê tiết lộ điều tiếng xấu phải nhận khi thông báo ly hôn chồng Hàn

Cuối tháng 3/2022, ca sĩ Pha Lê bất ngờ thông báo đã ly hôn với ông xã người Hàn Quốc Emmanuel Shin trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ 8X cho biết, cả hai đã chia tay khá lâu, người thân và bạn bè đều biết nhưng giờ cô mới công bố với khán giả. Nói về lý do chia tay, Pha Lê khẳng định cô và Emmanuel Shin không có sự bất hòa, không có người thứ ba, không cãi vã hay thù hằn. 

"Để bóc tách lý do thì rất khó, như kiểu tới lúc nó vậy là nó phải vậy đó. Mình nuôi con một mình từ ngày sinh nó ra, còn Manny (chồng cũ Pha Lê) cũng mất mẹ đúng thời điểm đó... mọi thứ ập đến làm tâm lý tinh thần chúng mình bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy là đã cho nhau thời gian dài xem cải thiện gì được không nhưng càng lúc thì càng thấy chúng mình giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng", bà mẹ một con viết.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, sau khi kết hôn,văn hóa không đồng nhất khiến quan điểm sống của cô và Emmanuel Shin có sự khác biệt. Điều đó dẫn đến sự xa cách trong đời sống vợ chồng. Dù cả hai chia tay nhưng Pha Lê và chồng cũ vẫn sẽ dành cho đối phương sự tôn trọng, biết ơn nhất định.

"Manny là 1 phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời mình, còn yêu đương là không có nữa, như 2 chị em, 2 anh em, 2 người bạn, 2 tri kỉ... gì cũng đúng ấy! Cho nên tụi mình quyết định nên giải phóng cho nhau về mặt giấy tờ và pháp lý để nếu có cơ hội cho 1 người mới thì cũng đường đường chính chính mà bước tới.

Chồng mình rất yêu thương vợ con, mình cực kì tôn trọng ước mơ hoài bão của cậu ấy và mình khẳng định luôn ủng hộ và support chồng mình mọi phương diện nhưng sẽ với 1 vai trò khác. Mình cũng rất yêu thương chồng mình, có điều giống như sợi dây nhân duyên tới lúc nó đứt là nó phải đứt, mà nên quyết định dứt khoát để mỗi người có cuộc sống mới tốt hơn", Pha Lê nói.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại