Thứ năm, 29/10/2020 | 08:10
RSS

Pha Lê bức xúc vì bị ép giá quá đáng khi sang nhượng quán ăn

Thứ tư, 07/10/2020, 06:44 (GMT+7)

Pha Lê cho biết, cô sẵn sàng giảm giá và hỗ trợ những ai có thành ý phát triển quán ăn. Tuy nhiên, một số người lại ép giá quá đáng khiến nữ ca sĩ tuyên bố thà đóng cửa hàng còn hơn.

Sự kiện:
Pha Lê

Sau nhiều năm lận đận tình duyên, ca sĩ Pha Lê đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên doanh nhân người Mỹ gốc Hàn tên là Emmanuel Shin. Được biết, giọng ca sinh năm 1987 cũng đang ở những tháng cuối cùng của thai kỳ. Theo đó, cô và ông xã sẽ chính thức đón đứa con đầu lòng trong một thời gian ngắn tới đây.

Sang nhượng quán ăn, Pha Lê bức xúc vì bị ép giá quá đáng
Pha Lê cùng ông xã Emmanuel Shin.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Pha Lê đã bày tỏ bức xúc trong việc sang nhượng quán ăn vặt thuộc sở hữu của cô. Được biết, nữ ca sĩ phải bán cắt lỗ quán ăn vì chuẩn bị sinh nở, không có thời gian quản lý công việc kinh doanh Tuy nhiên, Pha Lê lại bị khách mua xử ép ngay từ lúc thương thảo khiến cô vô cùng bức xúc.

Sang nhượng quán ăn, Pha Lê bức xúc vì bị ép giá quá đáng
Sang nhượng quán ăn, Pha Lê bức xúc vì bị ép giá quá đáng

Cụ thể, cô chia sẻ: "Mình để giá 170 - 200 triệu nhưng sẵn sàng giảm với ai thành ý, thấp hơn cũng được nếu bạn tới vì muốn làm thật sự. Đừng có gặp mình xong trả 100 triệu mà muốn cả tên quán, cả khách của mình, cả fanpage, cả nhân viên mình luôn, và kêu training 2 - 4 tuần tất cả các món ăn nữa...Ủa là thế nào? Bạn nghĩ mình cần tiền nên bán rẻ mạt vậy luôn cho có hả?

Bản thân mình cực kỳ ủng hộ cho chủ mới, giữ lại nhân viên và mô hình quán mình rất vui, cần quan hệ gì về phường xã mình cũng sẵn lòng hết, nhưng vừa vừa phai phải thôi... Làm quá mất hết cảm tình ấy.

Kinh doanh thật nhưng chưa bao giờ mình muốn người ta coi mình như "con buôn"..., mở miệng ra thương lượng thì cũng phải nhìn trước nhìn sau, chứ trả cái quán người ta như mớ rau rẻ mạt vậy mình tuyên bố luôn thà đóng cửa không sang nhé".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN