Chủ nhật, 03/07/2022 | 21:42
RSS

Bị mỉa mai cuối cùng cũng có người rước, Pha Lê thẳng thắn đáp trả

Thứ hai, 03/08/2020, 11:36 (GMT+7)

Nữ ca sĩ cảm thấy không hài lòng với cách chúc mừng của 1 số người và sẵn sàng lên tiếng chỉnh ngay dù đó là ý tốt.

Sự kiện:
Pha Lê

Vào cuối tháng 4 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Pha Lê đã khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo tin vui đang mang thai con đầu lòng ở tuổi 33 với bạn trai ngoại quốc. Được biết, bạn trai của cô tên Emmanuel Shin, người Hàn Quốc. Anh từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện đang làm giám đốc một công ty tại Việt Nam

Bị mỉa mai cuối cùng cũng có người rước, Pha Lê thẳng thắn đáp trả

Mới đây nhất, trên trang cá nhân cô đã đăng tải dòng trạng thái khá dài nói đến việc mình xưng hô với ông xã vừa cưới. Dù trải qua nhiều mối tình nhưng chưa bao giờ nữ ca sĩ gọi các bạn trai bằng từ chồng.

Là người có suy nghĩ phóng khoáng nhưng Pha Lê cho hay mình cũng có các quan niệm, nguyên tắc riêng. Bởi lẽ đối với cô từ chồng luôn có ý nghĩa và không thể gọi tự do nếu chưa hợp pháp.

Bị mỉa mai cuối cùng cũng có người rước, Pha Lê thẳng thắn đáp trả

Bên cạnh đó, bà bầu còn lên tiếng việc có những người chúc mừng mình bằng những lời nói như đã có người rước. Pha Lê thẳng thắn: "Nếu không thể nói được câu tử tế thì tốt nhất khỏi chúc mừng! Ở đây không ai ế và cũng không ai phải chờ ai đó "chịu" rước đi hết!

Chúng tôi đều là những người trẻ có chính kiến, có sự tự tin, độc lập kinh tế, tài chính và vị trí xã hội hơn khối người, cũng chả môi sứt chân què gì để mà phải chờ đợi ai tới rước, chẳng qua duyên chưa đến mà thôi".

Trước đó, Pha Lê hạnh phúc chia sẻ hình ảnh cô và bạn trai đặt bút kí vào giấy chứng nhận kết hôn, chính thức nên duyên vợ chồng. Kết hôn ở tuổi 33, nữ ca sĩ tếu táo đùa rằng: “Cuối cùng sau 33 năm cũng kí được hợp đồng làm ăn thành công”.

Bị mỉa mai cuối cùng cũng có người rước, Pha Lê thẳng thắn đáp trả

Không chỉ chia sẻ những hình ảnh trong buổi ký giấy kết hôn mà Pha Lê còn khiến nhiều người bật cười khi đăng tải video clip ghi lại khoảnh khắc "ông xã" của cô sau khi cầm tờ giấy đăng ký kết hôn thì nhảy múa trong sự phấn khích.

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên Pha Lê chỉ tổ chức buổi ăn nhỏ cùng các thành viên trong gia đình để thông báo chuyện cô cùng bạn trai đã chính thức là vợ chồng hợp pháp của nhau.

Người đẹp luôn cảm thấy may mắn khi mình gặp được người đàn ông biết cưng chiều vợ, đặt cảm xúc của cô lên hàng đầu và dù bận rộn đến mấy cũng luôn phụ giúp công việc cũng như thường bày trò để Pha Lê vui vẻ hơn. Đây là lý do cô chọn anh làm bạn đời.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN