Thứ sáu, 07/08/2020 | 12:51
RSS

Pha Lê chính thức đăng ký kết hôn với bạn trai ngoại quốc

Thứ bảy, 01/08/2020, 14:13 (GMT+7)

Trên trang cá nhân của Pha Lê, nữ ca sĩ cho biết, cảm giác vẫn chưa quen khi nghĩ mình có chồng.

Sự kiện:
Pha Lê

Sau hơn 1 năm hẹn hò cùng bạn trai người Hàn Quốc thì mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Pha Lê hạnh phúc khoe giấy chứng nhận kết hôn. Như vậy, cô và bạn trai ngoại quốc đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

Trên trang cá nhân của Pha Lê, nữ ca sĩ cho biết, cảm giác vẫn chưa quen khi nghĩ mình có chồng.
Pha Lê đã đăng kí kết hôn với bạn trai ngoại quốc

Để đánh dấu cột mốc quan trọng, nữ ca sĩ hài hước cho đây là bản hợp đồng làm ăn lớn nhất trong cuộc đời của cả hai: "Ngồi kí mà tinh thần khá khủng hoảng, từ nay vay nợ hay trả nợ là phải có cả hai. Nói tới đó là đứa nào cũng chần chừ, cũng hoang mang lắm, thời khắc đó không biết nên lãnh trách nhiệm hay không. Vẫn còn mở điện thoại gọi cô T.L, hỏi kí hay không cô ơi, xong Manny ổng nạt ký nhanh đi, thế là cắm mặt kí chẳng kịp nghĩ nữa".

Trên trang cá nhân của Pha Lê, nữ ca sĩ cho biết, cảm giác vẫn chưa quen khi nghĩ mình có chồng.

Pha Lê cho biết, cảm giác vẫn chưa quen khi nghĩ mình có chồng: "Tự nhiên có đứa gọi bằng vợ, nổi hết cả gai ốc các bác à. Nói chứ căng thẳng phết đấy, bình thường không sao chứ tự nhiên lúc đó lại phân vân... Thôi thì cũng chốt đơn, hi vọng hợp tác dài lâu trong hòa bình, thiệt tình vẫn chưa tin lắm ấy. Bớ làng nước ơi... từ nay tôi có chồng rồi. Bé Ốc chính thức có cha hợp pháp nha con ơi, ố ố la la".

Không chỉ chia sẻ những hình ảnh trong buổi ký giấy kết hôn mà Pha Lê còn khiến nhiều người bật cười khi đăng tải video clip ghi lại khoảnh khắc 'ông xã' của cô sau khi cầm tờ giấy đăng ký kết hôn thì nhảy múa trong sự phấn khích.

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên Pha Lê chỉ tổ chức buổi ăn nhỏ cùng các thành viên trong gia đình để thông báo chuyện cô cùng bạn trai đã chính thức là vợ chồng hợp pháp của nhau.

Pha Lê cho biết: "Lẽ ra 1 sự kiện to đùng mang tính chất thay đổi số phận và làm cho nguyên dòng họ sụt sùi thì phải ăn mừng 3 ngày 3 đêm ấy cơ mà đúng tâm dịch nên chỉ gặp gỡ được người thân trong gia đình để chính thức thông báo tui là gái có chồng.

Ngày trước nghĩ mình mà đi lấy chồng là chắc phải chi cả trăm triệu để ăn mừng, kiểu như có chồng rồi là cóc cần gì trên đời nữa ấy...ai ngờ khác hẳn... giờ 800 thứ phải lo...".

Trên trang cá nhân của Pha Lê, nữ ca sĩ cho biết, cảm giác vẫn chưa quen khi nghĩ mình có chồng.

Vào cuối tháng 4 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Pha Lê đã khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo tin vui đang mang thai con đầu lòng ở tuổi 33 với bạn trai ngoại quốc.

Nữ ca sĩ cho biết cô và bạn trai từng tính sẽ làm đám cưới trước khi con gái chào đời. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch covid-19 nên gia đình nhà chồng của Pha Lê không thể đến Việt Nam để tham dự. Chính vì vậy, nữ ca sĩ quyết định tạm hoãn đám cưới vô thời hạn 'tới lúc trời yên bể lặng rồi làm gì làm'.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN