Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:51
RSS

Bà bầu Pha Lê cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội suốt 5 tiếng

Thứ tư, 23/09/2020, 14:18 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Pha Lê chia sẻ: "Cỡ đau như hôm qua thì nếu có đau đẻ cũng xin là chấp hết nhé, nghe bảo đau nhanh lắm chứ 5 tiếng đau vậy chắc chưa ai qua”.

Sự kiện:
Pha Lê

Tháng 4/2020, do đã nhiều lần sảy thai nên khi biết mình mang bầu, ca sĩ Pha Lê quyết định giấu kín thông tin và chờ đến khi em bé trong bụng được 12 tuần tuổi mới thông báo tin vui cho đông đảo người hâm mộ. Theo đó, hiện cô đang ở những tháng cuối của thai kỳ và nữ ca sĩ sẽ chào đón đứa con đầu lòng vào khoảng đầu tháng 11 năm nay.

Bà bầu Pha Lê nhập viện trong tình trạng đau bụng liên hồi
Pha Lê và ông xã 

Vào sáng nay (23/9), trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Pha Lê bất ngờ tiết lộ việc cô phải cấp cứu trong đêm vì đau bụng không rõ nguyên nhân. Dù đã được các bác sĩ kiểm tra, tiêm truyền thuốc nhưng Pha Lê phải đánh vật với cơn đau suốt 5 tiếng đồng hồ.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: "Vẫn ở phòng cấp cứu, do người qua lại tấp nập và đèn sáng nên không ngủ được 1 giây! Chồng nằm kế bên ngáy o o. Cũng tội đêm qua chiến đấu với vợ tới cùng, riêng cái vụ đẩy xe đi xét nghiệm qua lại các lầu là cũng đủ thấm mệt, rồi lo cho vợ tới nỗi mặt cắt không còn giọt máu!

Cũng chẳng có ai như em, xét nghiệm, siêu âm, chụp MRI các kiểu vẫn không ra được nguyên nhân cơn đau. Kiểm tra tử cung rồi 'check' em bé liên tục thì không có cơn gò, không chuyển dạ. Vậy lý do đau bụng là gì? Thua!

Bà bầu Pha Lê nhập viện trong tình trạng đau bụng liên hồi

Thôi đau thì cứ phải giảm đau cái đã, ôi giời ơi truyền 2 chai, tiêm 4 mũi, uống thuốc 3 - 4 lần không nhớ, và không giảm được cơn đau một tí nào hết! Chỉ biết là đau bụng, không tả được đau thế nào, đau mà sảng luôn, khóc rồi hét, rồi em Ốc mỗi lần thúc là mình ói, ói sạch sẽ chẳng còn gì mà ói nữa, tay thì một bên nắm chặt bác sĩ, một bên chồng giữ chặt. Cứ vậy đau cực điểm 5 tiếng đồng hồ không dứt

Chồng lúc này bất lực quá quạu luôn rồi nói phải chuyển bệnh viện vì thấy vợ khổ quá, toát hết mồ hôi giằng co các kiểu...gọi cấp cứu xem đi bên khác có khả quan không. Mình thì đúng chỉ ước ai xiên cho cái chết luôn đi đỡ khổ chứ đau quá chịu không nổi! Mình cũng bố của gan lì chứ ít đâu, tiêm hay lấy máu các kiểu là chấp, nhẹ như lông hồng, đau mà chịu được là chịu mà cỡ như đêm qua là quá sức rồi".

Bà bầu Pha Lê nhập viện trong tình trạng đau bụng liên hồi
Ông xã ngoại quốc giật tóc Pha Lê để cô quên cơn đau ở bụng.​

Ngoài ra, Pha Lê cũng cho biết cô vào viện từ 6h tối qua, và “đánh vật” với cơn đau đến tận 3h sáng nay. Cô chia sẻ: “Rồi từ 3h sáng là dứt cơn đau hoàn toàn như chưa từng có cuộc chia ly, không 1 biểu hiện hay di chứng gì của trận đau vừa đi qua... Nhưng vì đau đi đau lại nhiều lần nên bác sĩ yêu cầu nằm theo dõi sợ đau lại cứu không kịp... còn lí do là gì thì có trời mới biết! Tóm lại đã hoàn hồn sau 1 đêm kinh hoàng thật sự! Cỡ đau như hôm qua thì nếu có đau đẻ cũng xin là chấp hết nhé, nghe bảo đau nhanh lắm chứ 5 tiếng đau vậy chắc chưa ai qua”.

Bà bầu Pha Lê nhập viện trong tình trạng đau bụng liên hồi
Cặp đôi dự kiến chào đón đứa con đầu lòng vào khoảng đầu tháng 11 năm nay

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN