Thứ ba, 17/05/2022 | 05:59
RSS

Ca sĩ Pha Lê chia tay chồng Hàn Quốc sau gần 2 năm kết hôn

Thứ ba, 29/03/2022, 11:49 (GMT+7)

Ca sĩ Pha Lê công khai đã ly hôn với ông xã người Hàn Quốc - Emmanuel Shin. Bà mẹ một con khẳng định cả hai chia tay không có người thứ 3, không cãi vã.

Sự kiện:
Pha Lê

Sáng 29/3, ca sĩ Pha Lê bất ngờ thông báo đã ly hôn với ông xã người Hàn Quốc Emmanuel Shin trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ 8X cho biết, cả hai đã chia tay khá lâu, người thân và bạn bè đều biết nhưng giờ cô mới công bố với khán giả. Nói về lý do chia tay, Pha Lê khẳng định cô và Emmanuel Shin không có sự bất hòa, không có người thứ ba, không cãi vã hay thù hằn. 

"Để bóc tách lý do thì rất khó, như kiểu tới lúc nó vậy là nó phải vậy đó. Mình nuôi con một mình từ ngày sinh nó ra, còn Manny (chồng cũ Pha Lê) cũng mất mẹ đúng thời điểm đó... mọi thứ ập đến làm tâm lý tinh thần chúng mình bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy là đã cho nhau thời gian dài xem cải thiện gì được không nhưng càng lúc thì càng thấy chúng mình giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng", bà mẹ một con viết.

Ca sĩ Pha Lê chia tay chồng Hàn Quốc sau gần 2 năm kết hôn

Ca sĩ Pha Lê chia tay chồng Hàn Quốc sau gần 2 năm kết hôn.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, sau khi kết hôn,văn hóa không đồng nhất khiến quan điểm sống của cô và Emmanuel Shin có sự khác biệt. Điều đó dẫn đến sự xa cách trong đời sống vợ chồng. Dù cả hai chia tay nhưng Pha Lê và chồng cũ vẫn sẽ dành cho đối phương sự tôn trọng, biết ơn nhất định.

"Manny là 1 phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời mình, còn yêu đương là không có nữa, như 2 chị em, 2 anh em, 2 người bạn, 2 tri kỉ... gì cũng đúng ấy! Cho nên tụi mình quyết định nên giải phóng cho nhau về mặt giấy tờ và pháp lý để nếu có cơ hội cho 1 người mới thì cũng đường đường chính chính mà bước tới.

Chồng mình rất yêu thương vợ con, mình cực kì tôn trọng ước mơ hoài bão của cậu ấy và mình khẳng định luôn ủng hộ và support chồng mình mọi phương diện nhưng sẽ với 1 vai trò khác. Mình cũng rất yêu thương chồng mình, có điều giống như sợi dây nhân duyên tới lúc nó đứt là nó phải đứt, mà nên quyết định dứt khoát để mỗi người có cuộc sống mới tốt hơn", Pha Lê nói.

Ca sĩ Pha Lê chia tay chồng Hàn Quốc sau gần 2 năm kết hôn

Cặp đôi độc lập về kinh tế nên không phân chia tài sản.

Bà mẹ một con cũng cho hay cả hai độc lập kinh tế từ đầu nên không cần phân chia tài sản. Cô thông báo tin ly hôn để chính thức bước sang một trang mới, không còn ràng buộc hôn nhân.

Cuối cùng, người đẹp gửi lời nhắn đến gia đình chồng và chồng cũ: Thưa mẹ chồng, con đã giữ đúng lời hứa sẽ cho Manny 1 gia đình và giờ đây sẽ mãi mãi vĩnh viên là gia đình của Manny nên mẹ cứ an tâm mẹ nhé, chúng con nhất định cùng nhau nuôi lớn Ốc 1 cách tốt nhất!

Mẹ đã từng chọn làm mẹ đơn thân nên chắc chắn mẹ hiểu suy nghĩ của con và con tin mẹ cũng sẽ ủng hộ quyết định của con lúc này! Mẹ vẫn mãi là mẹ chồng của con, là bà nội của Ốc mẹ nhé!

Con cám ơn ba mẹ và gia đình luôn ủng hộ và bên cạnh gia đình con, mong là mọi người sẽ hiểu con gái như từ trước tới giờ!

Vợ cám ơn Chồng về tất cả mọi thứ, về quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mà chúng ta có, và cả ADN tuyệt phẩm để có em Ốc bây giờ! Hãy nhớ là Vợ luôn luôn là gia đình của Chồng, mong Chồng sẽ thành công và đạt được ước mơ của mình, gặp nhiều may mắn khi phải lập nghiệp ở 1 đất nước xa lạ thế này, Chồng đã vất vả nhiều rồi, cố gắng lên Emmanuel Shin!".

Xác nhận trên Thanh Niên, Pha Lê cho biết cô và ông xã người Hàn Quốc là Emmanuel Shin đã chia tay. 

Pha Lê kết hôn với Emmanuel Shin, người Hàn Quốc vào cuối tháng 7/2020. Emmanuel Shin làm giám đốc một công ty tại Việt Nam Tới đầu tháng 10 cùng năm, cặp đôi đón con gái đầu lòng.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại