Thứ ba, 26/10/2021 | 12:49
RSS

Bị chỉ trích khi 'hét' giá dạy làm pate, Pha Lê thắng thắn đáp trả antifan

Thứ năm, 14/01/2021, 10:47 (GMT+7)

Pha Lê bị ném đá khi hé lộ mức học phí dạy làm pate lên đến 100 triệu đồng, sau khi giảm giá còn chỉ 20 triệu đồng. Tuy nhiên cô vẫn cứng rắn đáp trả khi bị cư dân mạng chỉ trích vì dạy làm pate 'giá trên trời'.

Vừa qua, Pha Lê - nữ ca sĩ Hải Phòng đăng tải bài viết thông báo sẽ dạy nấu pate. Đây là một món ngon của xứ Hải Phòng được nhiều người ưa thích. Pha Lê được khá nhiều người tin tưởng khả năng nấu ăn của cô và gửi tin nhắn nhờ chỉ 'bí kíp'. Ngay sau đó, nữ ca sĩ hé lộ mức học phí dạy làm pate lên đến 100 triệu đồng.

Bị chỉ trích khi hét giá dạy làm pate, Pha Lê thắng thắn đáp trả antifan
Thương hiệu pate gắn liền với tên tuổi Pha Lê khá nổi tiếng

Cụ thể, cô viết trên Facebook cá nhân: "Ơi các bác ơi mình dạy nấu pate là có học phí nha chứ không phải dạy chơi mà quá trời người inbox kêu dạy cho vui đâu. Trước lúc còn bán hàng thì phí dạy của mình là #100triệu (ai đã từng học rồi đều biết), còn giờ mình dạy đại trà nên phí là #20triệu/người, 1 kèm 1 nha!

Các bạn học để về buôn bán làm ăn thì tiền học nghề đương nhiên không rẻ, còn học để nấu ở nhà cho vui thì các bạn lên YouTube nhé, thiếu gì video dạy trên đó! Mình bán pate là có thương hiệu và gây dựng sự nghiệp nên khi chia sẻ lại công thức đương nhiên phải có giá của nó nha mọi người ơi".

Bị chỉ trích khi hét giá dạy làm pate, Pha Lê thắng thắn đáp trả antifan
Pha Lê chia sẻ mức học phí dạy làm pate trên trang cá nhân

Rất đông ý kiến trái chiều cho rằng mức giá cả trăm triệu đồng cho một công thức làm pate là hoang đường, không thực tế. Dù vậy, một số học viên cũ của Pha Lê liền vào xác nhận mình đã từng được cô "truyền nghề" với học phí này.

Trước làn sóng tranh cãi từ netizen, nữ ca sĩ liền có động thái khoá bình luận dưới các bài viết của mình, chỉ để cho bạn bè vào chia sẻ. Đồng thời, Pha Lê gay gắt đáp trả một cư dân mạng với từ ngữ gay gắt: "Thế thì em ngu quá em à, chị bán pate mua được nhà được xe đó! Em ngu không có nghĩa người khác cũng ngu nha!".

 

Bị chỉ trích khi hét giá dạy làm pate, Pha Lê thắng thắn đáp trả antifan
Pha Lê đáp trả cư dân mạng

Mới đây nữ ca sĩ Pha Lê đã lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân. Cô chia sẻ mình không cảm thấy lo ngại khi bị dọa lập group antifan: 'Giờ mình mới biết mình có sức mạnh lan tỏa ghê gớm vậy luôn ấy, thế cái group ấy lập ra thì mình sẽ nghèo đi hay là ăn bớt ngon đi??? Dạo này lại có cả trào lưu lập anti-group, bao nhiêu bạn nghệ sĩ chẳng làm gì cũng bị lôi ra chửi rủa không thương tiếc chỉ vì có 1 hành động không vừa ý với 1 bộ phận nào đó'.

Pha Lê thẳng thắn: 'Xin phép được cười vào mặt các em bé nhé (gọi là em bé vì các em gọi chị là chị, và nếu ở độ tuổi của chị hay lớn hơn chị thì người ta còn bận trăm công ngàn việc lo kiếm tiền sống chứ không hơi đâu dành hết tâm trí để ghét 1 ai đó đâu), các bé có ghét hay quý chị thì cũng không làm cho cuộc sống chị thay đổi vì chúng mình chẳng biết nhau là ai, mà đã không biết thì không quan tâm. Nếu các bé chọn văn hoá chửi bới xúc phạm ai đó để thoả mãn nhu cầu xả stress thì chị xin chúc mừng sở thích biến thái bệnh hoạn đó nha!'.

Cô chia sẻ mình chẳng hù dọa hay kiện tụng những người đang 'ném đá' mình trên mạng xã hội đồng thời cho biết 'các bé góp phần thông báo phí dạy học của chị đi khắp nơi rộng hơn nên sáng giờ tiền học phí cứ vào tài khoản liên tục, trân trọng cám ơn sự lan toả mạnh mẽ của các bé! Cứ thế mà tiếp tục phát huy nha, chị đang cần tiền nuôi con lắm, cám ơn nhiều nhiều'.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại