Thứ năm, 01/12/2022 | 01:29
RSS

Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng, tiết lộ phản ứng đặc biệt của ông xã người Hàn

Chủ nhật, 18/10/2020, 21:05 (GMT+7)

Pha Lê nhắn nhủ đến con gái nhỏ: "Chào mừng con đến với thế giới tươi đẹp này, ba mẹ yêu con".

Sự kiện:
Pha Lê

Chiều nay (18/10), Pha Lê đã hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã người Hàn Quốc. Sau khi về phòng nghỉ ngơi hồi sức, nữ ca sĩ đã ngay lập tức khoe khoảnh khắc cả gia đình nhỏ lên trang cá nhân. Cô bật mí không chỉ riêng mình mà ông xã của cô đã vỡ oà khi chứng kiến con gái chào đời: "Lần đầu tiên trong cuộc đời mẹ thấy ba khóc, mà đã khóc là khóc um xùm trong phòng sinh bất chấp xung quanh".

Ngoài việc báo tin vui, Pha Lê chia sẻ luôn tên con gái đầu lòng là Thiên Ý và được bố mẹ gọi thân mật là bé Ốc. Cô nhắn nhủ đến con gái nhỏ: "Chào mừng con đến với thế giới tươi đẹp này, ba mẹ yêu con". Vợ chồng Pha Lê đặt con gái tên Thiên Ý, tiếng Anh là Honora Shin.

Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng, tiết lộ phản ứng của ông xã người Hàn khi lên chức bố
Pha Lê đã hạ sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Thiên Ý

Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng, tiết lộ phản ứng của ông xã người Hàn khi lên chức bố

Pha Lê và chồng Mỹ gốc Hàn - tên Manny - đăng ký kết hôn hồi tháng 8 nhưng chưa vội đám cưới. Họ muốn dành thời gian chăm sóc tốt nhất cho thai nhi. Lần đầu làm bố mẹ, cả hai vô cùng hào hức, tranh thủ mua sắm nhiều vật dụng cần thiết cho con gái nhỏ. Ông xã người Mỹ cũng hết mực yêu thương, chiều chuộng Pha Lê trong giai đoạn mang thai. Do đó, Pha Lê cảm thấy hôn nhân viên mãn ở tuổi 33.

Pha Lê hạ sinh con gái đầu lòng, tiết lộ phản ứng của ông xã người Hàn khi lên chức bố

Ca sĩ từng nói: "Trong mắt tôi, anh ấy hoàn hảo, chăm sóc bạn gái từng ly từng tí. Có lần tôi nhập viện vì đau bao tử, Emmanuel Shin thức trắng đêm lo lắng, làm đủ trò cho tôi vui. Trở về sau mỗi lần chạy bộ, anh đều mang đến nhà tôi ly trà và một cành hoa hái ven đường. Tôi chưa đói, anh đã mang thức ăn đến. Dù tôi không đau mỏi gì, anh vẫn xoa bóp vai tôi thường xuyên. Tôi nghĩ khó tìm ra được người đàn ông như anh".

Pha Lê sinh năm 1987, quê Hải Phòng, được chú ý trong cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2010. Cô vào TP HCM phát triển công việc ca hát hơn 10 năm, từng ra album nhạc Pháp: Quelque chose dans coeur, Nếu em được lựa chọn, Giấc mơ đánh mất.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN