Thứ sáu, 24/09/2021 | 13:14
RSS

Ông Nguyễn Văn Sỹ đề xuất phương án bất ngờ cho V.League

Thứ sáu, 07/08/2020, 14:34 (GMT+7)

Mới đây, Giám đốc kỹ thuật CLB DNH Nam Định Nguyễn Văn Sỹ đã đề xuất phương án tối ưu về V.League trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 chưa thể khống chế.

Cách đây ít ngày, Chủ tịch CLB Thanh Hóa - ông Nguyễn Văn Đệ đã gửi công văn tới VPF và liên đoàn bóng đá Việt Nam để xin rút lui khỏi V.League 2020, tuy nhiên chỉ sau 24 tiếng gửi đơn, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chia sẻ đội bóng không rút khỏi giải, còn ông Nguyễn Văn Đệ đã nhận khuyết điểm với tỉnh, với Sở về hành động vội vàng của mình.

Nói về hành động của bầu Đệ, Giám đốc kỹ thuật CLB DNH Nam Định Nguyễn Văn Sỹ cho rằng đó là hành động nặng tay, tuy nhiên ông cùng chung quan điểm với bầu Đệ rằng V.League nên hủy bỏ trong hoàn cảnh dịch bệnh hiện tại.

Ông Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: “Việc anh Đệ quyết định để đội Thanh Hóa không tiếp tục thi đấu tại V. League nữa thì hơi nặng tay. Nhưng cá nhân tôi cũng vẫn giữ nguyên kiến nghị với VFF, VPF là nên dừng hẳn giải năm nay càng sớm càng tốt. Đến thời điểm này cũng chưa rõ tháng 8 hay tháng 9 hay tháng 10 có thể đá được thì tại sao không dừng luôn để các đội đỡ gánh nặng về tài chính. Ban Điều hành giải nên quyết sớm” – theo báo Thanh Niên.

Ông Nguyễn Văn Sỹ đề xuất phương án bất ngờ cho V.League
Ông Nguyễn Văn Sỹ V.League nên hủy bỏ hẳn vì dịch bệnh

Trước đó, chia sẻ quan điểm của mình về việc làm của bầu Đệ, Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán của CLB DNH Nam Định trình bày quan điểm trên trang VTC: “Đó là tiếng nói của nhiều CLB, và ông Đệ là người tiên phong nói ra.

Phương án dừng giải thực tế nhiều đội đã nói từ đầu tháng. Nhưng lần này bầu Đệ nâng lên 1 bước là xin nghỉ luôn, kiểu các anh không nghỉ tôi tự nghỉ. Không ai mong muốn điều này cả nhưng dịch dã thế này quả là rất khó khăn”, ông Toán nói.

Hiện tại phía CLB Nam Định hiện vẫn cho các cầu thủ tập trung và tập chay mỗi ngày và sẽ chờ đến giữa tháng nếu không có tiến triển gì thì cũng cho các cầu thủ về nhà. “Thời điểm này chỉ biết chờ đợi thôi, hết quãng thời gian 14 ngày xem mọi thứ thế nào mới có phương án tiếp”, ông Toán nói thêm.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN