Thứ tư, 07/06/2023 | 17:02
RSS

Nữ y tá Nga mặc bikini điều trị bệnh nhân Covid-19

Thứ tư, 20/05/2020, 15:15 (GMT+7)

Nữ nhân viên y tá mặc bikini bên trong, bên ngoài khoác bộ đồ bảo hộ trong lúc chăm sóc bệnh nhân mắc Covid-19 ngay lập tức khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Nữ y tá Nga mặc bikini điều trị bệnh nhân Covid-19
Nữ y tá Nga mặc bikini điều trị bệnh nhân covid-19 Ảnh Twitter

Đài RT cho biết bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter hôm 19/5. Nữ y tá kể trên mặc một bộ bikini, bên ngoài là đồ bảo hộ trong suốt, đeo găng tay và kính bảo vệ. Cô cầm một khay thuốc chuẩn bị phát cho bệnh nhân, theo Người lao động. 

Bức ảnh về bộ trang phục táo bạo này do nhật báo Tulskie Novosti đăng tải và lập tức gây "bão" trên mạng internet. 

Theo đài RT, nữ y tá này làm việc tại bệnh viện về các bệnh truyền nhiễm ở Tula, thành phố lớn nhất của vùng Tula, cách thủ đô Moscow khoảng 193 km về phía Nam. Một nguồn tin cho biết cô mặc bikini do cảm thấy quá nóng khi khoác bộ quần áo bảo hộ cả ngày.

Tuy nhiên, bản thân nữ y tá trên dường như không nhận thức rõ về sự lộ liễu của mình. Cũng theo nguồn tin trên, người phụ nữ trẻ này đã loại bỏ bớt các trang phục không cần thiết vì bị nóng do mặc đồ bảo vệ cả ngày. Cô này có thể không tưởng tượng được trang phục đang mặc trong suốt tới mức như vậy, theo Vietnamnet.

Câu chuyện về nữ y tá trên đã mau chóng trở thành tin tức hàng đầu ở Nga, thu hút sự chú ý của giới chức y tế địa phương. Cơ quan y tế vùng đã khiển trách y tá trên vì việc vi phạm các quy định về đồng phục y tế.

Dù bị cơ quan y tế và một số nhà bình luận chê trách, song đa phần công chúng đều đứng về phía nữ nhân viên y tế này. "Tại sao tất cả các bạn lại chỉ trích. Không ai nhận ra việc cô ấy phải ăn mặc như thế vì nóng. Cô ấy đã đúng khi chứng tỏ không thể làm việc trong điều kiện như vậy", một người ủng hộ y tá này cho hay.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN