Thứ ba, 20/04/2021 | 15:01
RSS

Nữ sinh lớp 7 ở Thanh Hóa bị 'chị đại' đánh dã man trên đường đi học về

Thứ hai, 14/09/2020, 16:25 (GMT+7)

Cô gái được gọi là Thảo “đại bàng” đã chặn đường đánh một nữ sinh lớp 7 ở xã Thành Trực (H.Thạch Thành, Thanh Hóa). Vụ việc ngay sau đó đã được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý.

Nữ sinh lớp 7 bị chị đại đánh dã man trên đường đi học về

Nữ sinh lớp 7 bị 'chị đại' đánh dã man trên đường đi học về

Ngày 14/9, ông Nguyễn Hữu Long, Chủ tịch UBND xã Thành Trực (H.Thạch Thành, Thanh Hóa), cho biết trên Thanh niên, Công an xã Thành Trực đang phối hợp với Công an H.Thạch Thành và các đơn vị liên quan làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 7 trên địa bàn bị đánh dã man trên đường đi học về.

Theo ông Long, bước đầu chính quyền địa phương xác định ngày 11.9, em Y. (học sinh lớp 7 Trường THCS Thành Trực, xã Thành Trực) trên đường đi học về, đã bị một cô gái tên Thảo (ngụ cùng xã Thành Trực) chặn đường đánh.

Khi xảy ra vụ việc có nhiều học sinh, bạn bè cùng trang lứa nhưng không ai can ngăn, có người còn dùng điện thoại di động quay clip và sau đó phát tán trên mạng xã hội Facebook.

Trước đó, ngày 13/9, trên mạng xã hội Facebook đã lan truyền một đoạn clip dài gần 1 phút, ghi cảnh một nữ sinh (được xác định là em Y.) trên cổ còn quàng khăn quàng đỏ bị một cô gái được gọi là Thảo "đại bàng" chặn đánh. Qua clip cho thấy, Thảo "đại bàng" đeo khẩu trang và đội mũ phớt, tóc nhuộm vàng, một cánh tay xăm trổ. Lúc này Thảo "đại bàng" tra hỏi em Y. rồi bất ngờ vung tay mạnh vào mặt em Y. Bị tát, nữ sinh lớp 7 sợ hãi không dám rời đi, chỉ biết dùng tay che ngang mặt và khóc.

Điều đáng nói ở thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều học sinh, bạn bè cùng trang lứa chứng kiến nhưng không ai can ngăn mà đứng nói, cười hồn nhiên, thậm chí nhiều người còn dùng điện thoại di động quay clip. Sau đó, video em Y. bị đánh được tung lên mạng xã hội Facebook. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã bị cư dân mạng chỉ trích và chú ý. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN