Thứ năm, 03/12/2020 | 21:18
RSS

Nữ sinh gây thương nhớ vì vẻ mong manh, trong sáng khi diện áo dài đỏ

Thứ tư, 13/03/2019, 19:07 (GMT+7)

Hình ảnh một nữ sinh trong tà áo dài thướt tha đứng giữa sân trường bất ngờ "hot" trên mạng xã hội những ngày qua.

Nữ sinh gây thương nhớ vì vẻ mong manh, trong sáng khi diện áo dài đỏ
Cô gái trẻ gây thương nhớ bằng khoảnh khắc xinh đẹp trong tà áo dài thướt tha

Mới đây hình ảnh một cô gái xinh đẹp trong tà áo dài đỏ thướt tha đứng giữa sân trường đã gây xôn xao mạng xã hội

Trong ảnh, cô gái mặc chiếc áo dài nhẹ nhàng, sở hữu nụ cười tươi và đôi mắt hút người nhìn, xung quanh cô có rất nhiều bạn học sinh THPT đứng vây quanh. Nhiều người cho rằng đây có thể là một cô giáo trẻ xinh đẹp được yêu thích vì ngoại hình nổi bật. 

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, được biết cô gái có tên Nguyễn Hồng Đoan, sinh năm 1999 không phải là cô giáo, mà Đoan đang là sinh viên trường Cao đẳng du lịch Nha Trang, chuyên ngành Quản trị lễ tân.

Nữ sinh gây thương nhớ vì vẻ mong manh, trong sáng khi diện áo dài đỏ
Nguyễn Hồng Đoan đang là sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, chuyên ngành Quản trị lễ tân

Được biết, khi xuất hiện tại một buổi tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Huệ, tỉnh Khánh Hòa, Đoan đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

"Vì chị ấy xinh xắn quá nên các bạn trong trường tập trung tại gian của trường Du lịch Nha Trang rất đông, lại còn tranh nhau chụp ảnh cùng nữa. Chị ấy rất thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình tư vấn cho chúng em tìm được ngành học và công việc phù hợp với sở thích, khả năng của mình" - một học sinh của  trường THPT Nguyễn Huệ, tỉnh Khánh Hòa chia sẻ.

Ngay sau khi những bức ảnh chụp Hồng Đoan được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có rất nhiều cư dân mạng thừa nhận đã xao xuyến vì vẻ mỏng manh, tinh khôi của cô. Nhiều người còn chia sẻ: "Chắc phải nộp hồ sơ và trường này để được ngắm cô bạn xinh đẹp mỗi ngày thôi". 

Một vài hình ảnh xinh xắn của Hồng Đoan:

Nữ sinh gây thương nhớ vì vẻ mong manh, trong sáng khi diện áo dài đỏNữ sinh gây thương nhớ vì vẻ mong manh, trong sáng khi diện áo dài đỏ

Nữ sinh gây thương nhớ vì vẻ mong manh, trong sáng khi diện áo dài đỏ

Nữ sinh gây thương nhớ vì vẻ mong manh, trong sáng khi diện áo dài đỏNữ sinh gây thương nhớ vì vẻ mong manh, trong sáng khi diện áo dài đỏNữ sinh gây thương nhớ vì vẻ mong manh, trong sáng khi diện áo dài đỏ

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN