Thứ hai, 19/10/2020 | 22:53
RSS

Nữ nhân viên hơn 10 năm gắn bó với công ty được tặng 'xế hộp' nhân dịp sinh nhật

Thứ ba, 10/09/2019, 13:32 (GMT+7)

Nữ nhân viên được tặng xế hộp hơn nửa tỷ nhân dịp sinh nhật sau hơn 10 năm gắn bó với công ty.

Nữ nhân viên được tặng 'xế hộp' nhân dịp sinh nhật
Nữ nhân viên được tặng 'xế hộp' nhân dịp sinh nhật

Mới đây, để ghi nhận những đóng góp, cống hiến của nhân viên cho công ty, Giám đốc Công ty TNHH Vietgo Nguyễn Tuấn Việt đã tặng nguyên chiếc Honda Jazz, nhân dịp sinh nhật chị Thuận, một nữ nhân viên đã gắn bó hơn 10 năm với công ty.

"Anh quyết định dành tặng Thuận món quà này để đánh dấu khoảng thời gian hơn 10 năm Thuận đã gắn bó với công ty. Anh muốn thay công ty gửi lời cảm ơn Thuận đã dành cả tuổi xuân cho công ty. Thật sự, anh rất trân trọng nó, anh muốn các bạn gắn bó với công ty giống như Thuận", vị giám đốc chia sẻ với các nhân viên công ty trước khi trao quà cho nữ nhân viên.

Đáp nhận lại tình cảm của lãnh đạo công ty, nữ nhân viên đã đón nhận món qùa và hồi hộp mở ra. Khi món quà được mở ra, nữ nhân viên vui mừng và khá bất ngờ về chiếc chìa khoá xe ô tô được bọc kín, trang trọng trong 6 chiếc hôp.

Đáng nói, trong chiếc hộp còn có tấm thiệp nhỏ do chính nay giám đốc viết để chúc mừng sinh nhật dành tặng cho nữ nhân viên.

"Chúc mừng sinh nhật em! chúc em tuổi mới hạnh phúc, thành công và mãi mãi tiến bước cùng công ty. Hơn ai hết anh muốn anh em mình tiếp tục đến khi chúng ta không còn khả năng lao động. Món quà này không lớn nhưng đánh dấu sự phát triển của công ty và sự cố gắng của em! Em rất xứng đáng".

Nữ nhân viên được tặng 'xế hộp' nhân dịp sinh nhật
Chị Thuận vui vẻ bên món quà được tặng

Khi nghe lời chúc chứa đựng đầy tình cảm, nữ nhân viên bật khóc và nói lời cảm ơn lãnh đạo công ty. Đây chính là món quá nhiều người mơ ước có được.

Được biết, nữ nhân viên được sếp dành tặng chiếc ô tô tên Thuận. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương khoa Kinh tế đối ngoại, nữ nhân viên này đã dành cả thanh xuân gắn bó với Vietgo. Cô đã từng đảm nhận nhiều vị trí ở Vietgo sau đó chuyển sang phụ trách Phòng tư vấn xuất khẩu và hiện giữ chức vụ Phó Giám Đốc Công ty.

Ngày 9/9 là sinh nhật cô, Nhằm ghi nhận những đóng góp, cống hiến của nhân viên mẫn cán này, nhân dịp sinh nhật chị, Giám đốc Công ty Vietgo đã tặng chiếc ô tô giá hơn nửa tỷ để tri ân. Đón nhận món quà này còn có cả gia đình nữ nhân viên.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN