Thứ bảy, 15/08/2020 | 08:23
RSS

Nữ MC thể thao khoe vòng 1 ‘lấp ló’ trên sóng truyền hình là ai?

Thứ tư, 27/02/2019, 20:59 (GMT+7)

Nữ MC dẫn chương trình thể thao trở thành tâm điểm khi mặc một chiếc áo xẻ sâu dẫn chương trình lấp ló vòng 1 gây tranh cãi.

Nữ MC thể thao ăn mặc gợi cảm trên sóng truyền hình
Nữ MC thể thao ăn mặc gợi cảm trên sóng truyền hình gây tranh cãi

Mới đây, hình ảnh một MC VTV dẫn chương trình thể thao xuất hiện trên sóng truyền hình bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý của CĐM vì phong cách thời trang ghi hình.

Theo đó, nữ MC diện áo vest hồng bên ngoài, bên trong mặc chiếc áo ren sexy xẻ sâu lấp ló vòng 1. Thiết kế táo bạo này trở thành tâm điểm bình luận gây tranh cãi cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng bộ trang phục không phù hợp khi lên dẫn chương trình.

Nhiều người đưa trang phục của nữ MC ra bình luận
Nhiều người đưa trang phục của nữ MC ra bình luận

Những hình ảnh của nữ MC được chia sẻ nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt like và share. Bên dưới phần bình luận, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra.

Một số bình luận đưa ra ý kiến phản đối cách ăn mặc này: "Phải như vậy mới đông khán giả xem" hay "Biên tập viên được mặc thế này sao ... càng ngày càng thoáng đấy"... Tuy nhiên, cũng có những bình luận cho rằng, vì đây là chương trình thể thao nên MC có thể ăn mặc thoáng 1 chút cũng chẳng sao cả.

Ngay sau đó danh tính nữ MC được cộng đồng mạng truy lùng ra
Ngay sau đó danh tính nữ MC được cộng đồng mạng truy lùng ra

Ngay sau đó, danh tính của nữ MC cũng được tìm ra. Cô tên là Nguyễn Diệu Linh, biên tập viên của đài truyền hình quốc gia Việt Nam từng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Diệu Linh được biết đến là gương mặt thân thuộc khi dẫn các chương trình: Bản tin Thể thao - VTC3, Ngày này năm xưa - HN1, TV Shopping, Giờ kết nối - QPVN, Xổ số kiến thiết miền Bắc - VTC9...

Cô từng dẫn nhiều các chương trình khác nhau
Cô từng dẫn nhiều các chương trình khác nhau

Trong các chương trình bình luận trước đó, Diệu Linh đều được khen ngợi vì gương mặt xinh xắn, nụ cười tỏa sáng và thời trang thanh lịch. Không ít lần cô diện áo dài truyền thống để dẫn chương trình.

Diệu Linh đều được khen ngợi vì gương mặt xinh xắn, nụ cười tỏa sáng và thời trang thanh lịc
Diệu Linh đều được khen ngợi vì gương mặt xinh xắn, nụ cười tỏa sáng và thời trang thanh lịch

Trước khi tới với công việc của một MC thể thao, Diệu Linh thử sức trong nhiều lĩnh vực khác như văn hóa, giải trí thời trang... Cô đã có cả chục năm kinh nghiệm trong công việc của một người dẫn chương trình.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN