Thứ sáu, 10/07/2020 | 13:59
RSS

Nữ hành khách làm loạn trên máy bay vì người ngồi cạnh nói chuyện to và có mùi nước hoa

Thứ tư, 03/06/2020, 13:09 (GMT+7)

Đoạn clip về sự việc nữ hành khách liên tục gào thét và làm loạn trên chuyến bay mang số hiệu VN212 của hãng hàng không Vietnam Airlines từ TPHCM đến Hà Nội đang gây bão trên cộng đồng mạng.

Sự kiện:
bão mạng

Bức xúc clip nữ hành khách liên tục gào thét và làm loạn trên máy bay

Bức xúc clip nữ hành khách liên tục gào thét và làm loạn trên máy bay. Ảnh cắt ra từ đoạn clip. 

Mới đây, cộng đồng đang rần rần chia sẻ đoạn clip gây xôn xao về vụ việc một người phụ nữ làm loạn, chửi bới trong thời gian chuẩn bị khởi hành chuyến bay mang số hiệu VN212 của hãng hàng không Vietnam Airlines từ TP.HCM đến Hà Nội

Được biết, nguyên nhân của việc gây rối là do người phụ nữ này cảm thấy khó chịu và đòi chuyển chỗ bởi những hành khách ngồi cạnh mình nói chuyện quá to và có mùi nước hoa trên người. 

Trong clip, người phụ nữ này liên tục dùng những lời lẽ xúc phạm: "Chị không thích nghe. Người bên cạnh xịt mùi nồng nặc chị không chịu được. Thần kinh chị yếu lắm. Bây giờ em bảo hai người đằng sau đừng nói chuyện nữa thì chị ngồi đây".

Trước thái độ "kém duyên" ấy, nam tiếp viên vẫn bình tĩnh giải thích cho người này hiểu rằng quyền nói chuyện là thuộc về hành khách khác, không thể can thiệp. Tuy nhiên người phụ nữ vẫn gào lên: "Chị muốn ra Hà Nội ngay lập tức. Chị không chịu được người ta nói chuyện, chị bị tâm thần, ai nói gì chị cũng nghĩ là đang nói mình."

Bức xúc clip nữ hành khách liên tục gào thét và làm loạn trên máy bay

Ảnh cắt ra từ clip.

Thấy sự việc trở nên căng thẳng, tiếp viên trưởng của chuyến bay đã có mặt và mời người phụ nữ này xuống máy bay để giải quyết sự việc nhưng chị này vẫn kiên quyết không xuống, tiếp tục gào thét và đòi ra Hà Nội, đồng thời còn chửi bới hãng hàng không và một số hành khách cùng chuyến bay. 

"Tại sao phải xuống, đi chuyến sau nó cũng sẽ giở những trò như thế này thôi, nó sẽ giở những trò còn quái quỷ hơn cơ. Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức. Tôi đi chuyến khác thì nó cũng sẽ giở những trò y hệt như thế này thôi" - người phụ nữ liên tục làm ầm ĩ. 

Tiếp viên trưởng sau nhiều lần cố gắng hòa giải mâu thuẫn và dàn xếp với chị không được đã phải mời lực lượng an ninh đến để dẫn người phụ nữ này xuống máy bay. Hậu quả của sự việc đã khiến chuyến bay hạ cánh trễ, ảnh hưởng tới rất nhiều hành khách khác. 

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải, sự việc đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn người. Hầu hết cư dân mạng đều cảm thấy phẫn nộ trước thái độ "kỳ quặc" của người phụ nữ này. Số khác cho rằng người này có lẽ có vấn đề về thần kinh. Hiện, đoạn clip vẫn tiếp tục là bão mạng bởi con số của những lượt chia sẻ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN