Thứ tư, 29/06/2022 | 07:50
RSS

Nữ giáo viên vào nhà nghỉ ôm đồng nghiệp 'cho đỡ rét' vẫn đến trường

Thứ sáu, 19/04/2019, 21:40 (GMT+7)

Nữ giáo viên tại Lạng Sơn bị chồng bắt quả tang trong nhà nghỉ với một nam giáo viên khác trong tình trạng không mảnh vải che thân đã lên tiếng với dọng điệu bất cần.

Nữ giáo viên vào nhà nghỉ ôm đồng nghiệp cho đỡ rét chính thức lên tiếng đầy bất ngờ
Nữ giáo viên vào nhà nghỉ cùng đồng nghiệp đồng nghiệp ở Lạng Sơn - hình ảnh cắt từ clip

Như đã đưa tin, vào tối ngày 15/4, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ngắn quay cảnh đôi nam nữ tuổi trung niên bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, trong tình trạng đang đắp chăn, không mặc quần áo.

Đoạn clip lan truyền đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Người quay và đăng tải clip được xác định là ông Khúc Văn Linh (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn).

Người phụ nữ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ trên là vợ ông Linh, bà Nguyễn Thị T. (SN 1977, giáo viên dạy lớp 5 tại một trường tiểu học huyện Chi Lăng). Người vào nhà nghỉ cùng bà T. được xác định là ông Hoàng Văn Q. (giáo viên của trường tiểu học và THCS Mỏ Đá).

Theo đó, sau khi ghi lại những hình ảnh chứng minh vợ mình quan hệ bất chính với một người đàn ông khác, ông Linh đã gửi đơn tới nhà trường, cũng như Phòng GD-ĐT huyện Chi Lăng tố cáo về mối quan hệ bất chính của vợ mình với ông Q.

Sau khi video của ông Khúc Văn Linh đăng tải đã có rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận, tạo dư luận xôn xao ở Lạng Sơn. Tuy nhiên, tiếp xúc với báo chí, bà Nguyễn Thị T. cho rằng: “Đó chỉ là một phần của sự việc. Mọi người nói thế nào thì cũng không quan trọng”.

Còn về phía ông Hoàng Văn Q cho biết, ông và bà Nguyễn Thị T là đồng nghiệp đã lâu. Sáng 27/2, do có việc nên ông và bà Nguyễn Thị T. có mặt tại thành phố Lạng Sơn. Thời gian này bỗng nhiên ông Hoàng Văn Q. bị ngộc độc thực phẩm, sau đó 'miệng nôn trôn tháo' rồi lên cơn sốt rét.

 “Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó, chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Hoàng Văn Q. giãi bày.

Thông tin trên Tiền Phong cho biết, sau vụ việc trên, Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn đã quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với bà Nguyễn Thị T., thời hạn thi hành kỷ luật là 12 tháng kể từ ngày ký. Hằng ngày bà Nguyễn Thị T. vẫn đến trường Lâm Sơn cách nhà chừng 15km nhưng không tham gia công tác giảng dạy.

Về phía ông Linh, ông không chấp nhận mức kỷ luật trên và cho biết sẽ làm đơn gửi lên cấp cao hơn để xử lý việc bà T. và ông Q. quan hệ bất chính.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN