Thứ hai, 18/11/2019 | 07:04
RSS

Nữ giáo viên Mỹ bị bắt vì dùng chất kích thích, quan hệ với nam sinh

15-01-2019 07:32:22

Một nữ giáo viên đã có chồng vừa bị bắt giữ vì cáo buộc quan hệ tình dục với hai nam sinh, có lần chuốc nam sinh uống rượu và sử dụng ma túy.

Nữ giáo viên Mỹ bị bắt vì dùng chất kích thích, quan hệ với nam sinh
Giáo viên và học sinh đang làm việc và học tập tại trường trung học Rochester, bang Michigan, nước Mỹ

Theo Daily Star, nữ giáo viên Kathryn Houghtaling, 26 tuổi, bị cáo buộc quan hệ tình dục với hai học sinh 16 và 17 tuổi nhiều lần. Cả ba đều đang học tập và làm việc tại trường trung học Rochester, bang Michigan, nước Mỹ.

Houghtaling từng “mây mưa” với một nam sinh trong xe hơi của em, theo cảnh sát. Chưa hết, cô ta còn bị cáo buộc đến nhà nam sinh thứ hai để quan hệ tình dục. Theo các công tố viên, lần quan hệ tình dục tại nhà của nam sinh có liên quan đến ma túy và rượu. Nữ giáo viên hiện đã bị sa thải và cuộc điều tra đang tiếp tục.

Houghtaling được cho là quan hệ với các nam sinh từ ngày 1/11 đến 31/12/2018, theo tài liệu của tòa án. Các phụ huynh có con học tại trường Rochester đã được thông báo về việc sa thải Houghtaling.

Trong một lá thư gửi tới phụ huynh, nhà trường viết rằng “có hành vi không phù hợp của một giáo viên trường trung học Rochester với học sinh sau khi tan học”. Houghtaling hiện vẫn chưa nhận tội. Nếu bị kết án, cô ta phải đối mặt với 15 năm tù cho mỗi một tội danh riêng biệt.


Xem thêm: Thanh Hóa: Viện phó Viện kiểm sát huyện chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan

Trà My - Daily Star
Dân Việt