Thứ năm, 23/09/2021 | 06:39
RSS

Nữ đại gia Thái tuyển chồng từ 55 nghìn người từng bị hất nước mắm vào mặt

Thứ năm, 23/03/2017, 14:40 (GMT+7)

Tháng 3/2013, bà Leena Jungjanya, nữ đại gia Thái Lan vừa trở nên nổi tiếng sau màn tuyển chồng thứ 9 đã bị tấn công trong siêu thị ở quận Ratchathewi, Bangkok.

Nữ đại gia Thái Lan Leena Jungjanya trước khi nổi tiếng với màn tuyển chồng trẻ cùng yêu cầu có thể "chiều" vợ 28 lần/ngày từng bị tấn công trong siêu thị.

Kẻ tấn công lao vào tiệm làm đẹp Hi-So Leena của bà Leena và hắt nước mắm vào mặt nữ đại gia này. Leena báo với cảnh sát, thủ phạm là một người đàn ông từ 30-50 tuổi, da sẫm mặc áo ba lỗ màu đen lao vào cửa hàng ném mắm rồi bỏ chạy.

Nữ đại gia Thái Lan Leena Jungjanya. Ảnh: Internet

Thời điểm đó, bà Leena đang tham gia ứng cử vào vị trí Thị trưởng Bangkok và sở hữu show truyền hình HotTV của Thái Lan. Nữ đại gia này cho rằng, vụ tấn công được chính trị gia nào đó đứng sau.

Mới đây, nữ đại gia 58 tuổi người Thái Lan vừa tìm được mối tình thứ 9 của mình sau khi chọn lọc từ hơn 55.000 hồ sơ ứng cử.

May thay, người phụ nữ giàu có đã sớm tìm được "tình yêu đích thực... lần thứ 9" của đời mình và hiện đang vô cùng hạnh phúc bên người chồng trẻ mới cưới tên Rangsee.

Bà Leena vô cùng hãnh diện khi nhắc đến người chồng kém tận 34 tuổi. Ảnh: Internet

Bà Leena vô cùng hãnh diện khi nhắc đến người chồng kém tận 34 tuổi, đồng thời tuyên bố anh ta không cần phải làm gì ngoài việc ở nhà chăm sóc, chiều chuộng và thỏa mãn nhu cầu của vợ.

Nhiều người dự đoán Rangsee chưa phải là bến đỗ cuối cùng của người đàn bà giàu có ấy. Cũng có một số người công khai chỉ trích anh ta chỉ là một tên "đào mỏ"...

Tuy nhiên, bất luận thế nào, cả hai người họ đều không ngại dành cho nhau những lời có cánh và những cử chỉ đầy yêu thương ở chốn đông người.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus