Chủ nhật, 19/09/2021 | 00:44
RSS

Chiêu bán cà phê "bình cũ rượu mới" thu bộn tiền: Cho bồi bàn mặc... bikini

Thứ tư, 22/03/2017, 15:01 (GMT+7)

Chủ tiệm cà phê mang thương hiệu vùng Arizona (Mỹ) cho biết, cách lựa chọn "đồng phục" bikini cho nhân viên khiến họ kinh doanh rất thành công.

Một quán cà phê tại Washington phục vụ đồ uống cho khách, tặng luôn cả trải nghiệm khó quên là nhận đồ từ tay những cô nhân viên nóng bỏng, trên người gần như không có gì ngoài hai mảnh vải nhỏ xíu che thân.

Những cô nhân viên xinh đẹp có khi chỉ dán ngực nhỏ xíu, kết hợp với một số đồ lót vô cùng kiệm vải. Các cô khác có thể chọn lựa mặc "nguyên bộ" bikini kín đáo hơn trong khi phục vụ khách hàng chủ yếu là nam giới.

Những nhân viên phục vụ xinh đẹp. Ảnh: Internet

Carlie, chủ tiệm cà phê mang thương hiệu vùng Arizona này cho biết, cách lựa chọn "đồng phục" nhân viên khiến họ kinh doanh rất thành công. Carlie thậm chí gọi đây là "trao quyền cho phụ nữ":

"Chúng tôi trao quyền cho phụ nữ được cảm thấy tốt về chính bản thân mình. Phụ nữ khắp nơi có quyền bầu cử, quyền được gay, quyền trở thành những nhà lãnh đạo cộng đồng thành công, nhà kinh doanh, thậm chí tranh cử tổng thống. Phụ nữ có quyền làm việc với sự duyên dáng, phong thái tự tin, bất kể họ mặc đồ "hộp" công sở, hay bikini".

Chiêu kinh doanh này giúp quán rất đắt khách. Ảnh: Internet

Trong khi tờ New York Post mô tả hầu hết khách hàng của tiệm cà phê này là nam giới, thì một người đàn ông làm việc trong hội đồng thành phố đưa ra cảnh báo nên đặt giới hạn cho việc này bởi "không biết các cô gái còn làm quá tới đâu".

Trước đó, quán cà phê khác tại Mỹ cũng dùng chiêu kinh doanh này. Đó là quán cà phê có tên “Java Girls” ở thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ. Đến đây, bạn không chỉ nhận được cà phê mà còn được ngắm nhìn những cô nàng phục vụ trong trang phục bikini nóng bỏng.

Nhân viên của Java Girls. Ảnh: Internet

Chủ nhân quán cà phê có 1-0-2, anh Todd Brognano cho biết, nhân viên của anh toàn là các cô gái trẻ trung xinh đẹp. Họ không ngại ngần mặc bikini trong lúc làm việc. Chính điều này đã khiến quán cà phê của Todd trở nên nổi tiếng, thu hút nhiều người. Belinda Messer, 20 tuổi, một nhân viên của cửa hàng nói: “Chúng tôi muốn thể hiện những gì chúng tôi có".

Cửa hàng cà phê "Java girls" ở Orlando, Mỹ là nơi có những cô nàng nhân viên cực nóng bỏng. Ảnh: Internet

Theo Todd, quán cà phê của anh là một điểm nhấn thú vị trong ngành công nghiệp cà phê. Anh nói: “Đây là nơi mà bạn có thể thưởng thức cà phê trong sự thoải mái và vui vẻ trước khi làm việc. Quán cà phê của chúng tôi không chỉ có những cô gái xinh đẹp mà chất lượng cà phê cũng rất tuyệt vời".

Todd Brognano cho biết thêm: “Khách hàng thường bao gồm cả nam lẫn nữ, mặc dù phái nữ thường ghé thăm quán nhiều hơn. Tôi cũng sẽ không phiền nếu đàn ông ở Orlando thường đi qua Java Girls chỉ để nhìn ngắm những cô gái đẹp vào mỗi sáng".

Mô hình cà phê bikini. Nguồn: Fox21

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus