Thứ năm, 23/09/2021 | 05:53
RSS

Chồng nữ đại gia Thái Lan vượt qua 60 nghìn đối thủ: Lấy vợ già vì yêu, không phải vì tiền!

Thứ tư, 22/03/2017, 16:54 (GMT+7)

Để trở thành chồng nữ đại gia Thái Lan Leena Jungjanyahơn mình tới 33 tuổi, anh chàng Rangsee Saransiriborriruk đã phải vượt qua tới 60.000 đối thủ cạnh tranh.

chồng nữ đại gia Leena Jungjanya 1

Những ngày này, cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước chuyện nữ đại gia Thái Lan tuyển chồng sau 8 lần đò. Để trở thành chồng nữ đại gia Thái Lan Leena Jungjanya, các ứng cử viên phải đạt được những yêu cầu khắt khe chẳng kém gì tham dự cuộc thi Nam vương toàn cầu.

chồng nữ đại gia Leena Jungjanya 2

Tiêu chí đầu tiên để làm chồng nữ đại gia Leena Jungjanya là thể lực phải tốt.

chồng nữ đại gia Leena Jungjanya 3

Lý do là bởi quý bà 58 tuổi Leena Jungjanya đã chia tay tới 8 người chồng vì họ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý lên tới 28 lần/ngày của bà.

chồng nữ đại gia Leena Jungjanya 4

Ngoài ra, các ứng cử viên tham gia kỳ thi tuyển chồng có một không hai này còn cần sở hữu cơ bụng 6 múi, cân nặng không quá 70kg, chiều cao trên 1,8 mét và phải dưới 25 tuổi.

chồng nữ đại gia Leena Jungjanya 5

Vượt qua 60.000 đối thủ cạnh tranh, chàng trai Rangsee Saransiriborriruk (còn gọi là Jesse Lacey) đã may mắn trở thành chồng nữ đại gia Thái Lan Leena Jungjanya.

chồng nữ đại gia Leena Jungjanya 6

Chồng nữ đại gia Thái Lan sinh năm 1992 và hiện đang làm MC.

chồng nữ đại gia Leena Jungjanya 7

Tuy ngoại hình không đẹp trai theo tiêu chuẩn “soái ca ngôn tình” song anh chàng vẫn rất được lòng bà Leena Jungjanya nhờ thân hình lực lưỡng, đôi mắt 1 mí và sống mũi cao thẳng.

chồng nữ đại gia Leena Jungjanya 8

Đáng chú ý, anh kém bà vợ giàu có tới 33 tuổi (thay vì 34 tuổi theo yêu cầu ban đầu của nữ đại gia Thái Lan) và mẹ anh năm nay mới 44 tuổi, còn ít hơn con dâu tới 14 tuổi.

chồng nữ đại gia Leena Jungjanya 9

Dù vấp phải nhiều lời dè bỉu, đàm tiếu từ dư luận song Rangsee Saransiriborriruk vẫn tự tin khẳng định, anh quyết định lấy nữ đại gia là bởi tình yêu chứ không vì khối tài sản khổng lồ của bà.

chồng nữ đại gia Leena Jungjanya 10

Chàng trai 9x cũng tiết lộ, mẫu phụ nữ lý tưởng của mình là tuýp người thông minh, dám nói dám làm như bà Leena. 

chồng nữ đại gia Leena Jungjanya 11

Chồng nữ đại gia Thái Lan chia sẻ sẽ mãi yêu thương, chăm sóc vợ già.

 

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus