Thứ sáu, 17/09/2021 | 14:38
RSS

Điểm lại những lần Hà Hồ và Cường Đô La “tái hợp” vì con trai Subeo

Thứ tư, 22/03/2017, 11:53 (GMT+7)

Dù đã đường ai nấy đi nhưng Hà Hồ và Cường Đô La vẫn giữ quan hệ bạn bè và nhiều lần “tái hợp” vì hạnh phúc của con trai Subeo.

Dù đã chia tay sau Hà Hồ và Cường Đô La vẫn thường xuyên gặp mặt và giữ quan hệ bạn bè vì con trai Subeo. Mới đây, nữ ca sĩ và chồng cũ tiếp tục cùng tới xem cuộc thi bơi của Subeo để cổ vũ cho con trai cưng.

Hà Hồ và Cường Đô La 1

Hà Hồ và Cường Đô La 2

Hà Hồ và Cường Đô La cùng tới cổ vũ khi Subeo đi thi bơi

Dù không cùng xuất hiện trong cùng một khung hình song cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip lẫn cả tiếng reo hò, cổ vũ ghi lại phần thi của Subeo. Điều này cho thấy hai người đã cùng có mặt tại một thời điểm.

Trước đó vài ngày, cư dân mạng cũng được phen xôn xao trước những hình ảnh chụp Hà Hồ, Cường Đô La cùng đi ăn khuya với bạn bè. Không chỉ vui vẻ tụ họp bên nhóm bạn thân, thiếu gia Phố Núi còn tự tay mở cửa xe cho người cũ với nụ cười tươi tắn.

Ngay sau đó, giọng ca “What is love?” đã khẳng định cô và chồng cũ chỉ là bạn bè đơn thuần. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Trên cương vị bạn bè, bạn thèm thì mình đưa đi ăn chứ không hề có gì”.

Hà Hồ và Cường Đô La 3

Trước đó Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cũng đi ăn đêm với nhau

Được biết, đây không phải lần đầu Hà Hồ và Cường Đô La cùng xuất hiện trong một sự kiện. Ngay cả những thời điểm mối quan hệ giữa cặp đôi nổi tiếng bị đồn thổi là rạn nứt hay sau khi chính thức chia tay, Hà Hồ, Cường Đô La vẫn gặp gỡ nhau trên cương vị bạn bè hoặc để chăm lo cho con trai chung là Subeo. 

Cùng điểm lại những lần gặp mặt gây “bão” của Hà Hồ và Cường Đô La:

Hà Hồ và Cường Đô La 4

Tháng 5/2014, giữa thông tin cuộc hôn nhân của cặp đôi đang gặp trục trặc, Cường Đô la đã đưa Subeo tới buổi họp báo ra mắt album mới của Hồ Ngọc Hà.

Hà Hồ và Cường Đô La 5

Tháng 6/2015, cặp đôi cùng xuất hiện tại tiệc sinh nhật 5 tuổi của Subeo. Đây cũng là thời điểm nhiều nguồn tin khẳng định Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã chia tay và những hình ảnh nữ ca sĩ thân thiết với đại gia Chu Đăng Khoa tại câu lạc bộ đêm lan truyền trên mạng xã hội

Hà Hồ và Cường Đô La 6

Dù vậy, cặp đôi vẫn tỉ mỉ chăm chút cho tiệc sinh nhật của con trai cưng. Trong khi đó, Subeo tỏ ra vô cùng hào hứng khi đón tuổi mới bên bố mẹ và bạn bè.

Hà Hồ và Cường Đô La 7

Tháng 7/2015, Cường Đô La đăng hình gia đình 3 người lên trang cá nhân. Trong ảnh, Cường Đô La và Hà Hồ nắm tay tình cảm còn Subeo nằm gọn trong lòng mẹ.

Hà Hồ và Cường Đô La 8

Tháng 10/2015, Hà Hồ và Cường Đô La đưa Subeo đi xem chương trình thiếu nhi.

Hà Hồ và Cường Đô La 9

Cậu bé vui vẻ chụp hình cùng bố mẹ và nhân vật hoạt hình yêu thích.

Hà Hồ và Cường Đô La 10

Tháng 2/2016, cặp đôi đưa con trai đi xem nhạc kịch. Trong suốt suất diễn, Subeo ngồi cùng bố mẹ tại hàng ghế đầu và nắm chặt tay hai người khi rời khỏi khán phòng.

Hà Hồ và Cường Đô La 11

Tháng 6/2016, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đốt pháo sáng mừng sinh nhật con trai tròn 6 tuổi.

Hà Hồ và Cường Đô La 12

Cũng như các buổi sinh nhật trước, cậu bé rất vui sướng khi được ở bên ông bà, cha mẹ và các bạn trong ngày quan trọng.

Hà Hồ và Cường Đô La 13

Tiếp đó, cả Cường Đô La và vợ cũ đều cùng có mặt trong buổi tiệc sinh nhật của con trai tại trường.

Hà Hồ và Cường Đô La 14

Tháng 9/2016, Hà Hồ chia sẻ hình ảnh chụp cùng Subeo tại một sự kiện từ thiện. Dù Cường Đô La không có mặt trong ảnh song nữ ca sĩ tiết lộ, chính thiếu gia Phố Núi là người đã chụp ảnh cho hai mẹ con.

Hà Hồ và Cường Đô La 15

Cuối bức ảnh, cô còn chú thích rõ dù đã chia tay song Hà Hồ và Cường Đô La vẫn sẽ làm tất cả vì con, mong người hâm mộ không suy diễn mối quan hệ của họ.

 

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus