Thứ bảy, 12/06/2021 | 23:50
RSS

Nữ công nhân tử vong bất thường trong nhà kho của công ty

Thứ năm, 17/10/2019, 09:25 (GMT+7)

Một nữ công nhân làm việc tại một công ty sản xuất đồ chơi được phát hiện tử vong tại nhà kho công ty này.

Nữ công nhân tử vong bất thường trong nhà kho của công ty
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Ngày 17/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ Hà Nội cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Đỗ Thị Xiêm (SN 1976, trú tại xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Theo đó, chị Xiêm được một số người cùng làm việc tại công ty phát hiện tử vong tại Công ty TNHH Đồ chơi Chee Wah Việt Nam có địa chỉ tại KCN Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội vào sáng ngày 16/10.

Người nhà chị Xiêm cho biết, bản thân nạn nhân đã làm việc tại công ty Chee Wah nhiều năm nay. Vào tối 15/10, gia đình không thấy chị Xiêm về nhà đã đến công ty và nhiều nơi tìm nhưng không thấy.

Đến sáng ngày 16/10, người thân nữ công nhân nhận được thông tin chị tử vong tại nơi làm việc. Anh Nam, người nhà chị Xiêm cho hay, nữ công nhân đi làm từ sáng, nhưng đến tối vẫn không về nhà. Gia đình gọi điện thoại thì không liên lạc được, nên đã đến công ty để thông báo sự việc.

“Đến sáng hôm nay, công ty thông báo cho gia đình tôi chị Xiêm đã chết trong nhà kho. Lúc phát hiện, chị vẫn mặc quần áo công nhân, có túi nilon quấn trên đầu”, nhân chứng cho hay.

Chiều ngày 16/10, đông người thân nữ công nhân tập trung trước cửa công ty TNHH đồ chơi Chee Wah Việt Nam để theo dõi vụ việc. Phía công ty đóng kín các cổng, bên trong chỉ có lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ thông tin qua điều tra, bước đầu xác định nạn nhân tử vong không có dấu vết tác động của ngoại lực, không có dấu hiệu của án mạng. Hiện Công an huyện Chương Mỹ vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN