Thứ hai, 14/06/2021 | 22:22
RSS

Xử phạt người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM

Thứ hai, 14/10/2019, 07:03 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với người đàn ông có hành vi đánh người phụ nữ tại cây ATM.

Xử phạt người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM
Người đàn ông có hành vi đánh người phụ nữ tại cây ATM bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính

Liên quan đến vụ việc người đàn ông đánh phụ nữ ở cây ATM khi bị nhắc nhở về việc xếp hàng lúc chờ rút tiền, chiều 13/10, đại diện Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, Đào Quang Tiến - kẻ côn đồ đấm đá túi bụi người nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM bị phạt hành chính 2,5 triệu đồng.

Cũng theo vị này, ngoài việc bị xử phạt hành chính, Tiến còn phải xin lỗi và bồi thường vì đã tát, làm vỡ điện thoại của nạn nhân.

Theo cơ quan chức năng, sau khi xác định Tiến là người đã hành hung chị T. (ở quận Thanh Xuân) khi rút tiền tại cây ATM nên đã được triệu tập để làm rõ. Tại trụ sở Công an, hai bên đã hoà giải trước sự chứng kiến của cán bộ điều tra.

Anh Đào Quang Tiến (trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) đã gửi lời xin lỗi đến chị L. (SN 1977, trú quận Thanh Xuân) và gia đình về hành động đánh người trong lúc nóng giận của mình. Ngoài ra, Tiến cũng đã bồi thường tổn thất cho chị L. 4 triệu đồng chi phí thuốc men, ảnh hưởng sức khoẻ sau này.

Vị lãnh đạo này còn cho biết thêm: "Thông tin Tiến có tiền án là không đúng, qua xác minh, người đàn ông này chưa có tiền án, tiền sự".

Trước đó, khoảng 9h sáng 12/10, chị L. (trú quận Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Trong lúc xếp hàng chờ đến lượt, một người đàn ông lao đến. Người này không xếp hàng, chen lên phía trên để được rút trước. Lúc này, chị L. nhắc nhở người đàn ông: “Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”.

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh chị L. tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Thậm chí, người đàn ông liên tục nói: “Mày thích giáo dục ai”, “Mày biết tao là ai không”, rồi lao vào đấm đá, hất văng điện thoại iPhone của nạn nhân xuống đất vỡ màn hình.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN