Chủ nhật, 20/06/2021 | 00:54
RSS

Đường dây cá độ bóng đá qua Internet giao dịch hàng tỷ đồng mỗi tuần

Thứ bảy, 12/10/2019, 16:01 (GMT+7)

Một đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch mỗi tuần lên đến hàng tỷ đồng vừa bị cơ quan chức năng phát hiện, triệt phá.

Đường dây cá độ bóng đá qua Internet giao dịch hàng tỷ đồng mỗi tuần
Cơ quan chức năng làm việc với các đối tượng liên quan

Báo Dân Việt dẫn thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, ngày 12/10, đơn vị này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng là Lê Văn Khánh (51 tuổi), Nguyễn Ngọc Đại (44 tuổi) cùng ngụ huyện Krông Búk, Hoàng Mai Linh (32 tuổi), Nguyễn Phi Hùng (33 tuổi) và Bùi Quân Đạt (23 tuổi) cùng trú tại TX Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Các đối tượng này bị bắt giữ để điều tra làm rõ hành vi đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá Trước đó, chiều 7/10, sau một thời gian trinh sát, nắm tình hình, một tổ công tác của Đội 7, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ các đối tượng khi đang tổ chức cá độ bóng đá qua mạng Internet và tính toán tiền được thua.

Liên quan đến vụ việc, thông tin trên báo pháp luật TP.HCM cho hay, khám xét khẩn cấp chỗ ở những người bị bắt, tổ công tác thu giữ gần 150 triệu đồng, nhiều điện thoại di động, máy tính xách tay và các tài liệu liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá.

Bước đầu, Khánh khai nhận đầu tháng 9/2019 nhận một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet của một người tên H. Sau đó, Khánh đưa về chia nhỏ làm nhiều tài khoản rồi giao cho những con bạc khác để chơi.

Công an xác định mỗi tuần đường dây này tham gia cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch trên 2 tỉ đồng.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN