Thứ ba, 18/02/2020 | 16:11
RSS

Nữ công an không xin lỗi người đăng clip mắng chửi nhân viên hàng không

24-08-2019 07:12:08

Nữ cán bộ công an Lê Thị Hiền phủ nhận hoàn toàn các thông tin mà người đăng tải clip nữ đại úy gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất đăng tải.

Nngười dùng Facebook Đ.T.T viết: "Chắc mọi người thấy mình đã gỡ bài và clip xuống, cảm ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng có chuyện gì xảy ra với mình. Thật ra không có thế lực nào ép mình phải làm vậy cả vì đó là sự lựa chọn của mình.

Chị Hiền đã gọi điện xin lỗi mình vì một lúc nóng giận mà xúc phạm người khác. Bản thân gia đình mình có người làm trong ngành nên cũng không muốn làm khó người chạy lại. Hơn nữa trong clip còn có hình ảnh con gái chị, không nên vì lỗi sai của cha mẹ mà làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của bé sau này. Chị đã nhận được bài học thích đáng từ nhiều phía cho sự ngông nghênh, coi thường người khác của bản thân. Vì vậy, mình xin phép tạm dừng mọi việc tại đây…".

Trước đó, chủ tài khoản này còn đăng tải dòng trạng thái cho biết sau khi mình đăng clip đã bị nữ công an đe dọa, tìm địa chỉ nhà và số điện thoại.

Nữ công an phủ nhận việc xin lỗi người đăng tải clip mắng chửi nhân viên hàng không
Người đăng tải clip nữ đại úy gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Zing

Trao đổi với Zing.vn, nữ cán bộ công an Lê Thị Hiền phủ nhận hoàn toàn các thông tin trên. "Tôi không biết người đăng tải clip là ai, không biết số điện thoại thì làm sao mà đe dọa được. Cũng không có chuyện tôi xin lỗi người này", bà Hiền khẳng định.

Theo bà, giả sử bà có hành vi đe dọa hay có nhắn tin cho người đăng tải clip thì người này đã công khai tất cả những thứ đó rồi.

Để làm rõ hơn sự việc, Zing.vn liên hệ qua Facebook Đ.T.T để làm rõ thực hư thông tin bà Hiền có đe dọa và xin lỗi hay không, song đầu giờ chiều 23/8, chủ Facebook này đã khóa tài khoản.

Bên cạnh đó, Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, sau khi xem clip và nắm bắt được sự việc của đại úy Lê Thị Hiền, cán bộ Công an quận Đống Đa, xảy ra tại sân bay Tân Sơn Nhất, đơn vị đã chỉ đạo khẩn về quận Đống Đa để làm rõ vụ việc và có hình thức xử lý đối với nữ cán bộ này.

Hành động và cách ứng xử của đại úy Lê Thị Hiền là không thể chấp nhận được. Theo Trung tướng Khương, với trường hợp này, Công an Hà Nội sẽ áp dụng các quy định xử lý về mặt ứng xử của ngành để kiểm điểm. Ngoài ra, sẽ làm làm rõ thêm mức độ vi phạm về góc độ hành chính để xử lý nếu có.

Theo báo cáo, ngày 11/8, bà Lê Thị Hiền bay từ TP.HCM về Hà Nội. Quá trình làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, do không được giải quyết yêu cầu về việc gửi hành lý nên nữ cán bộ công an đã cãi vã với nhân viên làm thủ tục và lực lượng an ninh hàng không.

Căn cứ quy định tại Thông tư 27 của Bộ Công an về quy tắc ứng xử của Công an nhân dân, bước đầu xác định thái độ, lời nói và cử chỉ của nữ cán bộ đã vi phạm về việc ứng xử nơi công cộng của cán bộ chiến sĩ công an nhân dân.

Nữ cán bộ công an đã bị đồn Công an sân bay Tân Sơn Nhất lập biên bản và xử phạt 200 nghìn đồng về hành vi gây mất trật tự. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN