Thứ hai, 18/11/2019 | 07:00
RSS

Danh tính tài xế lái xe biển xanh tát vào mặt CSGT ở Thanh Hóa

23-08-2019 20:45:02

Sau khi dùng tay tát vào mặt của đồng chí Cảnh sát giao thông. Nhiều sỹ quan CSGT khác có mặt chạy lại can ngăn và giải thích thì bị ông này liên tục chỉ tay vào mặt, chửi bới, thách thức và lăng mạ.

Tài xế lái xe biển xanh tát vào mặt CSGT khi bị nhắc nhở. Ảnh Người Đưa Tin.
Tài xế lái xe biển xanh tát vào mặt CSGT khi bị nhắc nhở. Ảnh Người Đưa Tin.

Ngày 23/8, trả lời báo Người Đưa Tin, Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đang làm báo cáo ban giám đốc công an tỉnh để xử lý hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Theo Thiếu tá Hùng, khoảng 3h20 ngày 17/8, Tổ CSGT Công an huyện Quảng Xương có mặt tại cây xăng xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương để hoàn thiện biên bản hiện trường một vụ tai nạn xảy ra ở gần khu vực này.

Lúc này, một người đàn ông điều khiển chiếc xe ô tô mang BKS: 31A – 6407 vào cây xăng để đổ xăng. Khi xuống xe, người đàn ông này có biểu hiện say rượu, đi vệ sinh không đúng chỗ nên một đồng chí CSGT đã tiến lại gần nhắc nhở nếu say rượu thì không nên lái xe.

Bất ngờ, tài xế này đã dùng tay tát vào mặt của đồng chí Cảnh sát giao thông. Nhiều sỹ quan CSGT khác có mặt chạy lại can ngăn và giải thích thì bị ông này liên tục chỉ tay vào mặt, chửi bới, thách thức và lăng mạ.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Quảng Xương đã đưa tài xế và chiếc xe này về đơn vị để xử lý. Lái xe biển xanh được xác định tên là Bình. Chiếc xe biển xanh do ông Bình điều khiển là phương tiện thuộc sở hữu của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, có địa chỉ ở số 51, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mai Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN