Thứ tư, 22/09/2021 | 04:26
RSS

Nữ cán bộ Tỉnh ủy đánh nhau láo loạn sân trường vì bênh con

Thứ sáu, 03/03/2017, 19:32 (GMT+7)

Khi con mình xảy ra xích mích với bạn, nữ cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy Sóc Trăng đã lao vào đánh phụ huynh ngay tại sân trường trước sự chứng kiến của hàng trăm học sinh, phụ huynh khác.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 3/3 tại trường Thực hành sư phạm Sóc Trăng.

Cô Dương Thị Mười, Hiệu trưởng Trường THSP Sóc Trăng cho biết, vào thời điểm trên 2 phụ huynh của học sinh lớp 3D là chị Nguyễn Thị Ngọc Mỹ và Hoàng Thị Thu Hà (cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy Sóc Trăng) ngay tại sân trường trước sự ngỡ ngàng của trăm học sinh và phụ huynh khác.

Thấy dì bị đánh, Trần Ngọc Trâm (cháu bà Mỹ) cũng lao vào tiếp ứng. Cuộc ẩu đả của ba người phụ nữ làm náo loạn sân trường, khiến những người có mặt phải vất vả can ngăn. Hậu quả sau vụ xô xát chị Nguyễn bị trầy xước mí mắt.

phụ huynh đánh nhau tại sân trường

Trường Thực hành sư phạm Sóc Trăng. Ảnh Vietnamnet

Ngay khi sự việc xảy ra, ban giám hiệu trường đã làm việc với hai phụ huynh này. Cả hai đã nhận ra sai trái của mình và xem đây là hành vi không hay do thiếu kiềm chế.

Theo một giáo viên của trường cho biết, nguyên nhân khiến hai phụ huynh đánh nhau là do bênh vực con, khi các trẻ xảy ra xích mích.

“Chúng tôi đã nắm thông tin vụ việc. Hiện phía nhà trường có làm việc với hai phụ huynh này và họ chỉ dừng lại ở việc lời qua tiếng lại, chứ không có đánh nhau. Sau khi có kết quả xác minh nếu có sai phạm thì thì tùy theo mức độ mà giáo dục nhắc nhở cán bộ”, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ Sóc Trăng cho biết.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus