Thứ tư, 07/06/2023 | 17:07
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ vì vừa 'thả thính' xong đã vội 'bẻ lái'

Thứ hai, 21/09/2020, 10:01 (GMT+7)

Vừa mới đăng trạng thái “thả thính”, vậy mà Ninh Dương Lan Ngọc đã vội bẻ lái, "quay đầu".

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên được dân tình quan tâm nhất nhì trong showbiz Việt. Không phải chỉ bởi cách diễn xuất “xuất thần” mà còn do tính cách nghịch ngợm, “điên” có một không hai của cô nàng.

Tối qua, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến dân tình và cả dàn sao Vbiz thích thú khi chia sẻ một bức ảnh cực lộng lẫy trong phòng ngủ kèm theo nội dung "thả thính". Cụ thể, Lan Ngọc hài hước viết: "Anh ơi qua nhà em chơi ba má em đi rồi".

Ninh Dương Lan Ngọc vừa thả thính đã vội quay đầu
Ninh Dương Lan Ngọc mới đây đã đăng dòng trạng thái "thả thính"

Ngay dưới bài viết, không ít bình luận của cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ thi nhau xin địa chỉ nhà nữ diễn viên để “qua chơi”. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, chỉ sau chưa đầy 10 phút "thả thính", Ninh Dương Lan Ngọc đã có pha "quay đầu" khiến dân tình ngã ngửa. Theo đó, nữ diễn viên lại lên tiếng thông báo: "Thôi thôi anh đừng tin em. Em cũng đi luôn rồi" làm cộng đồng mạng và người hâm mộ được phen dở khóc dở cười.

Ninh Dương Lan Ngọc vừa thả thính đã vội quay đầu
Tuy nhiên, chưa đầy 10 phút sau, Ninh Dương Lan Ngọc đã vội "quay đầu"

Đặc biệt, sau khi bài viết “quay đầu” được đăng tải, nam diễn viên Lê Xuân Tiền đã lên tiếng “dằn mặt” Lan Ngọc: "May là anh chưa đi!". Ngay lập tức, “ngọc nữ điện ảnh” đã đáp lại: "Ủa, đâu phải nhà Jun (Jun Vũ) đâu!".

Ninh Dương Lan Ngọc vừa thả thính đã vội quay đầu
Dòng bình luận qua lại giữa Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền khiến dân tình chú ý

Có thể nói, kể từ sau khi tham gia hợp tác cùng nhau trong dự án phim Gái Già Lắm Chiêu, không ít lần dân tình thấy Ninh Dương Lan Ngọc muốn “đẩy thuyền” ghép đôi Jun Vũ và Lê Xuân Tiền.

Ninh Dương Lan Ngọc vừa thả thính đã vội quay đầu
Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền và Jun Vũ là bộ 3 được yêu thích sau khi cùng hợp tác trong dự án phim "Gái Già Lắm Chiêu"

 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN