Thứ tư, 07/06/2023 | 00:24
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc tự 'bóc phốt' chiêu thức ăn gian chiều cao

Thứ tư, 09/09/2020, 13:50 (GMT+7)

Mới đây, "ngọc nữ điện ảnh" Ninh Dương Lan Ngọc đã tự hào khoe sở hữu chiều cao như mong muốn chỉ với hơn 500 nghìn đồng.

Chị Em Chúng Mình đang là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay. Tại đây, rất nhiều câu chuyện đã được đưa ra để mọi người hiểu rõ hơn về bản thân những người nghệ sĩ tham gia chương trình và của phần đông chị em.

Ninh Dương Lan Ngọc tự bóc phốt chiêu thức ăn gian chiều cao
Chị Em Chúng Mình đang là một trong những chương trình ăn khách nhất hiện nay

Mới đây, tại clip hậu trường của Chị Em Chúng Mình, Ninh Dương Lan Ngọc cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lê Khanh, Hari Won Thúy Ngân, Hương Giang đã có cuộc bàn luận vui vẻ về chuyện trang phục và tà áo dài truyền thống. Tuy nhiên, gây chú ý nhất của đoạn clip lại dồn vào hết đôi chân của Ninh Dương Lan Ngọc, khi cô nàng tự tay "bóc phốt" chiêu thức ăn gian chiều cao của mình.


Clip: Ninh Dương Lan Ngọc tự tay "bóc phốt" chiêu thức ăn gian chiều cao

Cụ thể, nữ diễn viên thú nhận mình đang mang một đôi guốc cao tận 20cm. Chẳng những thế, Lan Ngọc còn tự hào khoe mình sở hữu chiều cao mong muốn chỉ với 550.000 đồng, không sợ lép vế so với bà xã Trấn Thành

Ninh Dương Lan Ngọc tự bóc phốt chiêu thức ăn gian chiều cao
Chỉ với 550.000 đồng, Ninh Dương Lan Ngọc hoàn toàn tự tin khi đứng cạnh Hari Won

Chưa hết, khi thấy Lan Ngọc hào hứng khoe như vậy, NSND Lê Khanh đã tự mình đi thử đôi guốc 20cm trên và kết quả là suýt chút nữa ngã nhào, đủ thấy khả năng giữ thăng bằng đỉnh cao của “ngọc nữ điện ảnh”. Quả thực với chiều cao chỉ hơn 1m6, đôi guốc “đáng gờm” này khiến Lan Ngọc tự tin thả dáng và nhất là chẳng ngại khi phải sánh vai với bất cứ sao nữ showbiz nào.

Ninh Dương Lan Ngọc tự bóc phốt chiêu thức ăn gian chiều cao
NSND Lê Khanh cũng tự mình "mục sở thị" đôi guốc thần thánh của Ninh Dương Lan Ngọc

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN