Thứ bảy, 19/09/2020 | 19:04
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc: Sáng lộ vòng 2 lùm lùm, tối đến đã chốt hạ 'đẻ rồi'

Thứ bảy, 12/09/2020, 09:25 (GMT+7)

Bài viết mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục khiến dân tình được phen cười ngã ngửa.

Ngay mới sáng hôm qua, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải loạt ảnh mặc váy dáng dài, ôm sát để lộ rõ vòng 2 to bất thường. Chưa kể, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu còn lấy tay ôm bụng, tỏ vẻ nặng nề và mệt mỏi như những bà bầu thực thụ. Đi kèm là dòng chú thích: "Gục ngã" khiến dân tình vô cùng xôn xao.

Ninh Dương Lan Ngọc sáng bầu bí, tối đẻ luôn
Hình ảnh khiến Ninh Dương Lan Ngọc rộ nghi vấn mang thai trước đó. Lúc người đẹp vừa mới tung ảnh, dân tình đã ngờ ngợ rằng đây là tạo hình cho dự án mới.

Chưa hết, dàn sao Vbiz như Tiến Luật, Linh Chi còn liên tục để lại bình luận trêu ghẹo cô nàng khiến người hâm mộ tin rằng đây là tạo hình cho dự án mới của nữ diễn viên.  Ấy thế mà, đáp lại lời nhắn của đồng nghiệp, Lan Ngọc cho biết: "Mưu sinh cực khổ quá", "Chuẩn bị tiền mừng cho cháu nhé". Giọng nửa thật nửa đùa của Lan Ngọc làm dân tình càng thêm tò mò. Tuy nhiên, sáng làm cộng đồng mạng rần rần đồn đoán, tối đến, Lan Ngọc đã có ngay động thái mới trên trang cá nhân.
 

Ninh Dương Lan Ngọc sáng bầu bí, tối đẻ luôn
Dàn sao Vbiz gồm Tiến Luật, Linh Chi, Lâm Vinh Hải đã nhảy vào bình luận, nhắc nhở cô nàng chuyện bầu bí.

Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng tải ảnh đang bế một bé gái cực thuần thục kèm chia sẻ: "Đẻ rồi". Tiết lộ này của ngọc nữ điện ảnh khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bật cười vì sáng cô nàng lộ bụng, tối đã khoe con trộm vía phổng phao, xinh xắn.

Ninh Dương Lan Ngọc sáng bầu bí, tối đẻ luôn
Ninh Dương Lan Ngọc khiến dân tình bất ngờ vì sáng mang bầu, tối đẻ luôn

Dưới phần bình luận, Lâm Vinh Hải viết: "Trò quậy đẻ xong xuống ký nhanh quá, thế lại chuẩn bị tập nhảy thôi",... Đến đây, dân tình đã tin chắc rằng hình ảnh mang bầu và sinh con này thuộc dự án mới của Lan Ngọc.
 

Ninh Dương Lan Ngọc sáng bầu bí, tối đẻ luôn
Chia sẻ của Lan Ngọc khiến dân tình được một phen cười ngã ngửa

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN