Thứ năm, 08/06/2023 | 01:22
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc từng bị nói là 'thứ con gái lẳng lơ'

Thứ ba, 15/09/2020, 16:08 (GMT+7)

Khi đề cập đến chủ đề Gái ngoan - Gái hư, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ khiến dân tình bất ngờ.

Trong đoạn clip ngắn mới đây giới thiệu tập 9 của show truyền hình ăn khách Chị Em Chúng Mình tuần này, bộ tứ mỹ nhân Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Hari Won cùng NSND Lê Khanh và khách mời Lâm Vỹ Dạ đã có dịp bàn luận về chủ đề "Gái ngoan - Gái hư".

Ninh Dương Lan Ngọc từng bị nói là thứ con gái lẳng lơ
Hội Chị Em và khách mời tuần này diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ

Theo đó, “ngọc nữ điện ảnh” Lan Ngọc đã có lời chia sẻ: “Người ta từng nói em là thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được.” Tuy nhiên, bằng bản lĩnh của mình, nữ diễn viên gần như không bận tâm bởi điều tiếng thị phi đó.

Ninh Dương Lan Ngọc từng bị nói là thứ con gái lẳng lơ
Ninh Dương Lan Ngọc từng bị nói là "thứ con gái lẳng lơ"

Tiếp lời Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân cũng nêu lên quan điểm của mình. Nữ diễn viên  cho rằng, nhiều người quy chụp cứ mặc đồ kín đáo là gái ngoan, còn mặc hở là gái hư, nhưng sự thật không phải như vậy. Thúy Ngân nói: "Có những người ăn bận ‘kín cổng cao tường’ nhưng phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Còn nhiều người họ mặc đồ gợi cảm, đi bar, hút thuốc…, nhưng về nhà họ đối xử tử tế với gia đình, bạn bè. Vậy là ngoan hay hư?"

Riêng với Hari Won, cô cho rằng những người không đàng hoàng, vô duyên, lẳng lơ là những người hay cố tình gần gũi, chụp hình cạnh chồng người khác.

Ninh Dương Lan Ngọc từng bị nói là thứ con gái lẳng lơ
Hari Won cũng lên tiếng bình luận về chủ đề Gái ngoan - Gái hư.

Trước nhận định của bà xã Trấn Thành nàng hậu Hương Giang lập tức tuyên bố: "Sự quyến rũ và gợi cảm là khác, còn lẳng lơ là… dơ". Và để hội chị em có thể hình dung rõ hơn, Hương Giang đã quyết định lấy ví dụ bằng cách uống nước. Chỉ với một hành động nhỏ hàng ngày, nhưng phụ nữ quyến rũ và phụ nữ lẳng lơ lại mang đến hai thần thái khác hẳn nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc từng bị nói là thứ con gái lẳng lơ
Hương Giang bày tỏ quan điểm rằng, sự quyến rũ và gợi cảm là khác, còn lẳng lơ là "dơ"

Tập 9 của chương trình Chị Em Chúng Mình sẽ chính thức được lên sóng vào tối ngày mai (16/9) trên kênh VTV3.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN