Thứ hai, 01/06/2020 | 02:34
RSS

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh free mà hội chị em mê mẩn nhất

30-04-2020 22:04:59

Với hội chị em đang sử dụng điện thoại thông minh thì những ứng dụng chỉnh sửa ảnh "thần thánh" là không thể thiếu. Cùng tham khảo những ứng dụng dưới đây nhé!

1. Snapseed

Snapseed

Snapseed có thể được biết đến là một trong những ứng dụng di động về chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên di động, đặc biệt là iPhone hiện nay. Ứng dụng này được phát triển bởi Google, màu sắc và độ phơi sáng trên hình của bạn khi chỉnh sửa trên ứng dụng được kiểm soát vô cùng chính xác.

Mặc dù bên trong ứng dụng được cung cấp khá nhiều bộ sưu tập và công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ nhưng ứng dụng này lại ra mắt hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả phí cho bất kỳ tính năng nào, thích hợp cho cả những người dùng chỉnh sửa ảnh cơ bản hay cả photographer chuyên nghiệp.

2. PhotoWonder

PhotoWonder là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị dễ sử dụng cho ứng dụng thiết bị số di động, là tiện ích giúp bạn giữ lại những khoảnh khắc đẹp, làm đẹp hơn cho ảnh để tạo phong cách riêng cho từng bức ảnh của bạn.

PhotoWonder

PhotoWonder được thiết kế với giao diện người dùng cải tiến, giúp bạn thực hiện công việc chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng với một thư viện các hiệu ứng để bạn lựa chọn. Ngoài ra, sau khi chỉnh sửa bạn có thể chia sẻ những sản phẩm của mình qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,...

Ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều bộ lọc có khả năng tùy biến theo ý muốn người dùng cùng các tính năng chỉnh sửa sáng tối, màu sắc một cách linh hoạt, việc bạn tạo ra những tấm ảnh đầy tính nghệ thuât, sáng tạo hơn.

3. VSCO

VSCO (hay còn được gọi là visco) là một ứng dụng photo edit tuyệt vời khác, đặc biệt dành cho người dùng iPhone với những tính năng áp dụng filter lên ảnh vô cùng đa dạng và được xem là tốt nhất trong số các ứng dụng chỉnh sửa tập trung vào filter ảnh.

VSCO

VSCO (visco), không giống những ứng dụng sử dụng filter cho ảnh khác, filter trên VSCO vô cùng tự nhiên, nhẹ nhàng, không quá đậm hay tương phản quá mức, làm giảm đi chất lượng ảnh chụp của bạn.

4. Adobe Photoshop Express

Photoshop Express là một ứng dụng chỉnh ảnh đến từ nhà phát triển Adobe. Đây là ứng dụng Edit ảnh chụp phải nói là khá toàn diện. Ứng dụng di động Photoshop Express được xem là công cụ thu nhỏ của phần mềm này, điều thú vị là nó hoàn toàn miễn phí.

 Adobe Photoshop Express

Ban đầu tải và sử dụng ứng dụng này, có thể bạn sẽ khá choáng ngợp với những tính năng khá nâng cao của công cụ chỉnh ảnh di động này, sẽ mất thời gian đầu để làm quen, nên hãy kiên nhẫn mà đừng delete vội nhé. Tuy sở hữu nhiều đặc điểm và giao diện hơi rối mắt nhưng những thao tác bạn sử dụng trên ứng dụng này bằng điện thoại vô tình lại khá dễ dàng.

5. Foodie

Nếu bạn đam mê nấu nướng và thích chụp lại những tấm hình về đồ ăn, check-in tại các nhà hàng và chỉnh sửa, upload lên mạng xã hội, đừng nên bỏ qua Foodie – ứng dụng tuyệt vời trong việc biến những tấm ảnh chụp đồ ăn của bạn lên một “tầm cao mới”.

Foodie

Với giao diện của Foodie, nếu bạn chỉ nhìn sơ khá thì sẽ thấy giống với trình chỉnh sửa Editor của Instagram, ngoại trừ việc những filter này được thiết kế đặc thù dành cho những tấm ảnh chụp đồ ăn, độ tương phản và màu sắc trong tấm ảnh được chỉnh sửa bởi Foodie sẽ trông vô cùng bắt mắt và nổi bật khi bạn đăng tải lên mạng xã hội.

6. Photo Collage

Photo Collage là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cuối cùng được liệt kê trong bài viết ngày hôm nay. Ứng dụng này là 1 trong  nhứng công cụ tạo ảnh ghép chuyên nghiệp trên di động. Đây là ứng dụng hỗ trợ cả trên IOS và hệ điều hành Android.

Photo Collage

Bên trong ứng dụng Photo Collage có đến hàng trăm Layouts khác nhau cho bạn lựa chọn để đặt bố cục ảnh của mình, bạn sẽ luôn tìm thấy bố cục ưu thích của mình mà không cần quá đau đầu suy nghĩ. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm text (ô chữ) màu sắc và điều chỉnh kích cỡ ảnh vô cùng dễ dàng với Photo Collage.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN