Chủ nhật, 05/12/2021 | 12:26
RSS

Những đồ vật trang trí trong nhà để tài lộc sẽ ào ào kéo đến

Thứ hai, 18/05/2020, 06:00 (GMT+7)

Trang trí vật này trong nhà sẽ giúp tài lộc vượng phát, tiền bạc ùn ùn đổ về, bạn có thể tham khảo xem nhé!

Những đồ vật trang trí trong nhà để tài lộc sẽ ào ào kéo đến

Bể cá

Trong phong thủy, bể cá được xem là biểu tượng mang lại vận may và tài lộc vào cho gia đình. Đặt chiếc bể cá trong phòng khách vừa có ý nghĩa phong thủy, vừa có tác dùng trang trí làm đẹp cho không gian sống nhà bạn.

Chuông gió

Nhà bạn nên treo một chiếc chuông gió vì nó có ý nghĩa báo hiệu tin mừng cho gia đình. Chuông gió là biểu tượng mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hơn nữa, treo chuông gió trong nhà sẽ tạo không khí dễ chịu trong nhà, giúp bạn đón năm mới may mắn.

Những đồ vật trang trí trong nhà để tài lộc sẽ ào ào kéo đến2

Trồng cây may mắn

Cây cảnh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn nhà, tạo thêm không gian xanh, mà còn mang lại phong thủy tốt cho việc làm ăn và con đường công danh của gia chủ.

Nếu bạn muốn tăng vận may thì hãy trồng loại cây có sức sống mãnh liệt ở góc trái của phòng và đặt 3 đồng xu dưới chậu cây. Điều này sẽ gia tăng vận tài lộc cho bạn, nếu chậu cây có màu xanh dương thì trong tương lai bạn còn phát tài, phát lộc hơn nữa.

Bình gốm

Một chiếc bình gốm có hình dáng và hoa văn đẹp mắt là vật dụng nên có trong phòng khách nhà bạn. Bạn có thể chưng bình gốm riêng hoặc có thể dùng bình gốm kết hợp với việc cắm hoa.

Chiếc bình gốm không chỉ để trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà mà chúng còn có ý nghĩa phong thủy, giúp ngôi nhà bạn cân bằng Ngũ Hành, tăng cường sinh khí cho ngôi nhà.

Nước

Nước là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy, giúp mang lại tiền bạc cho gia đình. Vì vậy, bạn hãy trang trí góc tiền tài của mình bằng các hồ thủy sinh, hòn non bộ...

Ngoài ra, nước đại diện cho sự uyển chuyển và làm dịu những căng thẳng từ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Vì thế, nếu có điều kiện, bạn có thể trang trí một đài phun nước nhỏ với ý nghĩa gia đình luôn hòa thuận và tiền bạc luôn dồi dào.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN