Thứ ba, 21/09/2021 | 08:56
RSS

Những con giáp gặp quý nhân phù trợ trong tháng 4 khiến vạn sự hanh thông

Thứ sáu, 31/03/2017, 09:47 (GMT+7)

Trong tháng 4, con giáp nào sẽ nhận được sự phù trợ đắc lực từ quý nhân để có thể hóa hung thành cát, gặp dữ hóa lành?

Tuổi Sửu

Tháng này, tinh thần làm việc của những chú Trâu vẫn lên cao phơi phới, tràn đầy hứng khởi. Bản tính tuổi Sửu chăm chỉ, cần mẫn, chỉ cần gặp thời gặp thế là có thể phất lên rất nhanh. Quan Đới gúp mệnh chủ thêm tự tin, hăng hái trong cách làm việc để có thể nắm giữ quyền hành nhất định trong tập thể. 

Tuổi Sửu dù được quý nhân giúp sức vẫn còn những kẻ ghen ăn tức ở. Ảnh: Internet


Đặc biệt, với những ai đang làm quản lý, giữ chức vụ chủ quản sẽ có một tháng làm việc đầy hiệu quả. Việc tốt có quý nhân mang tới, việc xui có người đứng ra giúp đỡ, khối lượng việc nhiều nhưng cảm giác nhàn hạ, thoải mái, không chịu sự gò bó của bất cứ thế lực nào.

Tuổi Ngọ

Người làm công ăn lương có một tháng nhàn hạ, mọi việc tiến hành đâu ra đó, theo đúng trình tự đã được lập trình sẵn. Bản mệnh không phải bon chen nhiều mà vẫn đạt được thành quả như ý. Một phần nhờ sự phấn đấu không biết mệt mỏi của bản thân, phần khác nhờ có quý nhân tương trợ, thành công nối tiếp thành công.

Phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ khá sáng. Trong tháng xuất hiện nhiều cơ hội ra ngoài cầu tài, tìm việc mới, thích hợp cho những ai muốn tìm kiếm công việc hoặc phấn đấu lên chức vụ cao hơn. 

Tuổi Tỵ
 

Thời điểm cuối tháng vận trình đi xuống, bản mệnh gặp không ít trở lực trong công việc. Tinh thần đi xuống, tính cách bỗng trở nên nóng vội, suy nghĩ theo chiều hướng cực đoan và khá tiêu cực.

Rất có thể tuổi Tỵ cuối tháng sẽ đón tin vui về tình yêu đôi lứa. Ảnh: Internet

May mắn là vận quý nhân trong tháng 4 khởi sắc, sẽ có người đứng ra giúp bạn lo liệu công việc. Nhìn chung, mọi việc vẫn tiến hành theo đúng dự liệu, kế hoạch đã đặt ra. Có điều, kết quả chưa thực sự khiến bạn thỏa nguyện, cần phải có thời gian để phấn đấu hơn nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus