Chủ nhật, 19/09/2021 | 20:37
RSS

Những con giáp may mắn nhất tháng 4, vạn sự thuận lợi không ngừng

Thứ tư, 29/03/2017, 10:44 (GMT+7)

Dưới đây là danh sách những con giáp dẫn đầu về vận trình tài lộc trong tháng 4 năm 2017.

Người tuổi Tý

Bước sang tháng 4 năm 2017, được cục diện Tý Thìn Bán Hợp nâng đỡ, vận trình của người tuổi Tý hanh thông phơi phới, công việc thuận lợi, tài lộc khởi sắc, đi đâu, quyết định làm gì cũng rất dễ thành công, sở cầu như nguyện. 

Công việc gặt hái thành công là nền tảng cơ bản thúc vượng tài lộc. Con đường làm giàu của mệnh chủ bớt đi nhiều trở lực. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, thành công ngay trước mắt bạn. 

Trong tháng, tình hình kinh doanh buôn bán, tài chính nói chung khá lý tưởng. Dù trong quá trình thực hiện vẫn vấp phải không ít trở lực nhưng đều hanh thông.

Tuổi Tý đừng đầu về số đỏ trong tháng 4. Ảnh: Internet

Người tuổi Dần

Trong tháng, Chính Tài lý tưởng, Thứ Tài có thu hoạch, nhìn chung các khoản thu nhập của bản mệnh không những được củng cố ổn định mà còn có xu hướng gia tăng. Tiền lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu cũng phóng khoáng hơn, không còn eo hẹp như trước. 

Tuổi Dần vốn sở hữu sự thông tuệ, nói một hiểu mười, một khi đã hạ quyết tâm làm gì sẽ thực hiện cho bằng được. Đó là cách thức hành động, đồng thời cũng là động lực để bản mệnh phấn đấu chinh phục những mục tiêu lớn trong cuộc đời.

Người tuổi Thân

Tuổi Thân cũng rất may mắn trong tháng 4. Ảnh: Internet

Sang tháng 4, người tuổi Thân lâm cục diện Tam Hợp, đây được coi là tháng “bội thu” dành cho những ai đã nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian qua. Công việc thuận lợi, làm tiền đề để tài lộc khởi phát mạnh mẽ, tài chính được củng cố, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái.
 
Đương nhiên, làm gì cũng có cái giá của nó, không tự nhiên mà tuổi Thân được hưởng phúc như vậy. Hãy nhìn lại quãng đường đã đi, khoảng thời gian phấn đấu miệt mài trước đó mà xem, bạn hoàn toàn xứng đáng có được thành quả như ngày hôm nay. Vậy mới nói, trời không phụ người có công, cứ hăng say làm việc, miệt mài phấn đấu ắt có ngày thành công sẽ tới. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus