Chủ nhật, 19/09/2021 | 05:37
RSS

Dấu vết đáng ngờ quanh nơi tìm thấy thi thể không quần áo của bé gái Việt ở Nhật

Thứ sáu, 31/03/2017, 07:00 (GMT+7)

Ngày 30/3, trang NHK của Nhật Bản đăng tải thông tin từ phía cảnh sát địa phương cho biết đã phát hiện nhiều vết bánh xe tại khu vực bãi cỏ gần nơi tìm thấy thi thể của bé L.

Ngày 30/3, trang NHK của Nhật Bản đăng tải thông tin từ phía cảnh sát địa phương cho biết đã phát hiện nhiều vết lốp ô tô tại khu vực bãi cỏ gần nơi tìm thấy thi thể của bé L.T.N.L. Đây được đánh giá là địa điểm hiếm có xe cộ qua lại, vì vậy cảnh sát đang tích cực điều tra mối liên quan giữa các vết lốp xe với sự việc.

Mặc dù phát hiện các vết lốp xe gần nơi tìm ra thi thể bé N.L., tuy nhiên, cảnh sát không hề tìm thấy những vết lốp xe tương tự dọc bờ sông Tone, gần vị trí tìm thấy chiếc balô học sinh của bé N.L. Theo phán đoán, có thể vì dễ dàng đi qua khu vực này, nên các vết lốp xe có lẽ không thể lưu lại trên mặt đất.

Hiện trường vụ việc có những dấu vết bánh xe đáng ngờ. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, tới ngày 2/4 sắp tới, thi thể bé Nhật L. sẽ được người thân đưa về Việt Nam để lo hậu sự. Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng Nhật Bản để theo dõi sát tình hình.

Bé L. bị sát hại tại TP.Abiko, tỉnh Chiba (Nhật Bản) là con của anh L.A.H. và chị N.T.N. đều là công dân Việt Nam định cư tại Nhật từ hơn 10 năm qua. Sau khi bố mẹ mua đất định cư tại Nhật, bé được đón sang từ năm 2 tuổi.

Cảnh sát Nhật Bản hiện vẫn đang tích cực điều tra. Ảnh: Internet

Sau khi mất tích từ sáng ngày 24/3 trên đường tới trường, thi thể không quần áo và đồ dùng tùy thân của bé đã được tìm thấy vào sáng ngày 26/3 tại một kênh thoát nước ở cánh đồng, cách nhà bé 12 km.

Tokyo Reporter, qua khám nghiệm cảnh sát Nhật dự đoán bé L. có thể bị sát hại vào khoảng từ sáng 24/3 đến đêm 25/3. Không loại trừ khả năng em bị giết ngay sau khi bị bắt cóc, lúc đang trên đường tới trường vào ngày 24/3.

Tay bé có dấu hiệu bị trói, mặt có những vết đánh, nhiều vết thương nhỏ ở hai bên cánh tay và chân, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Nguyên nhân gây tử vong của bé là do bị siết cổ đến ngạt thở.

Truyền thông Nhật Bản đưa tin về vụ việc. Nguồn: ANNnewsCH

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus