Thứ bảy, 13/08/2022 | 01:12
RSS

Nhóm 4 học sinh rủ nhau tắm hồ, 2 em đuối nước tử vong

Thứ ba, 31/05/2022, 15:24 (GMT+7)

Nhóm 4 học sinh rủ nhau đến hồ Tân Kim (thuộc thôn Tân Lập, xã Cam Tuyền) để tắm. Quá trình tắm, 2 em học sinh trong nhóm bị đuối nước, tử vong.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Nhóm 4 học sinh rủ nhau tắm hồ, 2 em đuối nước tử vong

Thi thể các cháu được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Ảnh: Người lao động

Trao đổi với báo Người lao động ngày 31/5, ông Nguyễn Anh Tuân - Chủ tịch UBND xã Cam Tuyền (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong.

Nạn nhân là em Hồ Hoàng D. (SN 2009, học lớp 7, Trường THCS Trần Hưng Đạo, thị trấn Cam Lộ) và em Dương Công V. (SN 2010, học lớp 6, Trường TH và THCS Cam Tuyền). Cả hai em đều trú tại thôn Bình Mỹ xã Cam Tuyền.

Chia sẻ trên Zing, Phó chủ tịch UBND xã Cam Tuyền (huyện Cam Lộ) Trần Thọ Bình, một em tử vong tại chỗ được gia đình đưa về nhà lo hậu sự , còn một em được người dân đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, vào lúc 9h30 cùng ngày, tại hồ Tân Kim (thuộc thôn Tân Lập, xã Cam Tuyền) có một nhóm 4 học sinh đi tắm thì không may bị đuối nước.

2 học sinh may mắn bơi được vào bờ an toàn đã chạy về báo với người dân về vụ việc. Ngay sau đó, người dân chạy đến hiện trường và tích cực cứu hộ nhưng 2 học sinh còn lại đã không qua khỏi.

Như báo chí đưa tin, thời gian vừa qua cũng xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm. Cụ thể, theo báo Lao động, trong hai ngày 28 và 29/5, tại Hà Tĩnh xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ tử vong thương tâm.

Chiều 29/5, ông Trần Trọng Thể - Phó Chủ tịch UBND xã Quang Lộc (huyện Can Lộc) cho biết, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, tại giếng làng thuộc thôn Ban Long, xã Quang Lộc, cháu Phạm Đình Khánh Đ. (7 tuổi, trú thôn Ban Long) cùng bạn ra chơi ở khu vực giếng không may rơi xuống giếng. Người bạn chạy về gọi người lớn ra cứu thì đã muộn, khi vớt lên cháu Đ. đã tử vong.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại