Thứ hai, 30/11/2020 | 12:28
RSS

Nhiều thay đổi bất ngờ trên bảng xếp hạng V.League

Thứ hai, 26/10/2020, 10:02 (GMT+7)

Sau vòng đấu thứ 4 giai đoạn hai, bảng xếp hạng V.League có nhiều sự thay đổi hết sức bất ngờ.

Sự kiện:
V.League 2020

Ở vòng 4 V.League giai đoạn hai vừa diễn ra, Viettel đã vượt qua HL Hà Tĩnh với tỷ số 1-0 trên sân nhà Hàng Đẫy qua đó bảo vệ vững trắc ngôi đầu bảng với 34 điểm và có cơ hội lớn vô địch ở mùa giải năm nay.

Hà Nội FC cũng gây ấn tượng không kém khi đánh bại Bình Dương với tỷ số 2-1 qua đó vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 32 điểm và vẫn vững vàng với cuộc đua tới ngôi vô địch.

Sài Gòn FC đã có một vòng đấu tuyệt hay khi đánh bại chủ nhà HAGL với tỷ số 4-2 ngay tại thánh ddaijacuar đối thủ và tạm đứng ở vị trí hứ 3 trên bảng xếp hạng với 31 điểm.

Trong khi đó, Than Quảng Nam cũng đã triệt để tận dụng lợi thế sân nhà và đánh bại TP.HCM với tỷ số 2-1 qua đó vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 31 điểm, bằng điểm song kém Sài Gòn FC về chỉ số phụ.

Bảng xếp hạng V.League
Bảng xếp hạng V.League

Với trận trước Than Quảng Ninh, TP.HCM chỉ có được 21 điểm và xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng qua đó hết cơ hội vô địch ở mùa giải năm nay.

Xếp ngay sau TP.HCM là HAGL và HL Hà Tĩnh với 20 và 19 điểm những đội toàn thua ở vòng đấu này và cũng chính thức hết cơ hội vô địch ở giải đấu năm nay với điểm số hiện tại

Ở nhóm B đua vé trụ hạng. Dẫn đầu nhóm B lúc này là SHB Đà Nẵng với 22 điểm. Đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức vừa để thua Quảng Nam 1-3 trên sân của đối thủ dù có được bàn thắng mở tỷ số từ khá sớm.

Đứng ở vị trí thứ 2 trong nhóm B là SLNA, đội bóng này vừa có được trận hòa 1-1 trước chủ nhà Thanh Hóa trong một thế trận giằng co hấp dẫn.

Xếp ở vị trí thứ 3 trong nhóm B là Hải Phòng FC. Đội bóng đất Cảng có được chiến thắng 3-2 trước chủ nhà Nam Định và chính thức trụ hạng sớm một vòng đấu. Xếp sau Hải Phòng lần lượt là Nam Định và Quảng Nam. Hai đội bóng này sẽ phải chờ tới kết quả vòng đấu cuối diễn ra vào cuối tuần này để biết có được ở lại với V.League hay không.

Ở lượt trận cuối, Nam Định làm khách của SLNA, trong khi Quảng Nam đụng độ Hải Phòng. Đội bóng thành Nam ít nhiều chiếm ưu thế khi vẫn nắm trong tay quyền tự quyết khi hơn Quảng Nam FC 2 điểm.

Hung Nguyen
Theo Đời sống Plus/GĐVN