Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:43
RSS

Nhiều lần 'ăn trái cấm' với bạn gái nhí, thanh niên nhận kết đắng

Thứ hai, 10/06/2019, 20:32 (GMT+7)

Dù bị gia đình người yêu phản đối, thanh niên vẫn dụ dỗ bạn gái nhí đi chơi rồi nhiều lần 'ăn trái cấm'.

Nhiều lần 'ăn trái cấm' với bạn gái nhí, thanh niên nhận kết đắng
Nguyễn Văn Khang tại cơ quan công an. Ảnh: PLO

Ngày 10/6, Công an huyện Châu Thành (An Giang) cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Khang (SN 1997, ngụ thị trấn An Châu, huyện Châu Thành) để tiếp tục điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo đó, khoảng năm 2018, Khang và N.T.L.A (SN 2005, ngụ cùng địa phương) có quan hệ tình cảm. Gia đình A. sau khi biết chuyện đã phản đối, đưa em này lên nhà bà con ở Bình Dương sinh sống. Tuy nhiên, Khang và L.A vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua mạng xã hội  

Đến ngày 3/5, A. trở về quê và được Khang rủ người yêu đến một trại ruộng ở xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành chơi đến ngày 8/5. Trong thời gian này, Khang đã làm chuyện người lớn với người yêu nhí.

Đi tìm kiếm L.A. nhiều ngày đến 9/5, gia đình phát hiện A. ở khu vực chợ trên địa bàn xã Hòa Bình Thạnh đã đưa về nhà. Thấy con gái có biểu hiện lạ, gia đình gặng hỏi thì A. đã kể lại sự việc.

Ngay sau đó, gia đình L.A. đã đến công an trình báo. Sau đó, Khang bị triệu tập đến trụ sở làm việc. Tại đây, Khang đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN