Thứ bảy, 18/01/2020 | 18:22
RSS

Cha ruột dọa giết để hiếp dâm con gái 10 tuổi nhiều lần

02-06-2019 14:20:16

Cha ruột lợi dụng gia đình không có ở nhà nên đã có hành vi đe doạ giết con gái ruột mình là cháu N (10 tuổi). Mỗi lần như vậy, D lại thực hiện hành vi hiếp dâm con gái.

Ngày 2/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Nguyễn Văn D (36 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Cha ruột dọa giết để hiếp dâm con gái 10 tuổi nhiều lần
Ảnh minh họa

Bước đầu, tại cơ quan công an, D thừa nhận hành vi phạm tội. Theo đó, từ đầu năm 2018 đến nay, D lợi dụng gia đình không có ở nhà nên đã có hành vi đe doạ giết con gái ruột mình là cháu N (10 tuổi) ở xã Cẩm Đường, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Mỗi lần như vậy, D lại thực hiện hành vi hiếp dâm con gái 10 tuổi.

Mới đây, bà N.T.T (59 tuổi, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, là mẹ của D và là bà nội cháu N) phát hiện cháu N. có nhiều biểu hiện lạ. Bé N. đã kể lại việc bị người cha doạ giết rồi hiếp dâm. Quá bức xúc, bà T dắt cháu gái tới công an trình báo.

Bước đầu, tại cơ quan công an, D thừa nhận hành vi phạm tội. Qua điều tra, công an xác định D. đã 4 lần thực hiện hành vi đồi bại với con gái.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN