Thứ tư, 27/10/2021 | 07:51
RSS

Chân dung đối tượng cướp ngân hàng Agribank ở Phú Thọ vừa bị bắt

Chủ nhật, 02/06/2019, 11:36 (GMT+7)

Chính quyền địa phương đã cung cấp thông tin liên quan về thân nhân đối tượng có hành vi cướp ngân hàng Agribank ở Phú Thọ.

Đối tượng cướp ngân hàng Agribank ở Phú Thọ là người thế nào?Đối tượng Nguyễn Thành Nam tại cơ quan chức năng

Liên quan đến vụ việc Nguyễn Thành Nam (34 tuổi, trú tại xã Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ có hành vi cướp ngân hàng Agribank - Chi nhánh xã Thanh Hà (huyện Thanh Ba, Phú Thọ) vừa bị lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ, chính quyền địa phương đã cung cấp những thông tin liên quan về thân nhân của đối tượng.

Theo đó, sáng ngày 2/6, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Hán Văn Chường, Chủ tịch HĐND xã Trung Giáp lên tiếng xác nhận đối tượng Nguyễn Thành Nam - kẻ có hành vi cướp ngân hàng Agribank - Chi nhánh xã Thanh Hà vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ là người đang sinh sống tại địa phương.

Theo ông Chường, tại địa phương, Nguyễn Thành Nam là người đã có vợ con, các con của đối tượng vẫn còn nhỏ. Theo thông tin ông Chường cung cấp thêm, Nam không có công ăn việc làm ổn định và được đánh giá là một thành phần lêu lổng, ham ăn chơi.

“Đối tượng cũng làm nghề nông bình thường. Quá trình sinh sống tại địa phương Nam cũng từng làm nhiều nghề lúc thì mở quán nét, lúc thì làm linh tinh này nọ. Nam thanh niên này chưa có tiền án, tiền sự nhưng có lối sống không lành mạnh, buông thả.

Về thông tin đối tượng có sử dụng ma tuý tôi cũng không nắm rõ nhưng tại địa phương Nam chưa từng bị bắt vì có liên quan gì đến hành vi này. Đối tượng cũng không thuộc diện nghiện ngập mà địa phương quản lý”, ông Chường cho biết.

Trước đó, vào khoảng 10h30’ sáng ngày 31/5, Nguyễn Thành Nam mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm cầm theo một vật nghi là súng và dao xông vào ngân hàng Agribank - Chi nhánh xã Thanh Hà khống chế các nhân viên đang làm việc.

Sau đó, đối tượng này tiếp tục đe doạ và yêu cầu nhân viên lấy tiền cho vào túi rồi nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Theo thông tin cơ quan chức năng cho biết số tiền bị đối tượng lấy đi 527  triệu đồng. Vụ việc không khiến ai bị thương.

Nhận được thông tin về vụ việc, Giám đốc công an tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo hàng trăm cảnh sát thuộc 13 huyện thị vào cuộc và bắt giữ nghi phạm sau 36 giờ gây án. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN