Thứ sáu, 05/03/2021 | 05:30
RSS

Nhật Kim Anh chia sẻ đã từng vài lần tìm đến cái chết

Thứ ba, 22/09/2020, 15:26 (GMT+7)

Nhật Kim Anh cho biết, vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết. Sau khi được cứu sống, Nhật Kim Anh nhận ra bản thân đã sai, bởi vì tự tử không phải là chuyện của một người nên không được vì nghĩ quẩn mà làm điều dại dột.

Sự kiện:
Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh là một nghệ sĩ đa năng. Cô không chỉ thành công trong lĩnh vực ca hát mà còn có được chỗ đứng vững chắc trong làng phim ảnh. Chưa hết, cô cũng đã gặt hái không ít thành công với việc kinh doanh Mỹ phẩm. Với nhiều người hâm mộ thì Nhật Kim Anh là một người phụ nữ xinh đẹp luôn xuất hiện với những nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, ít ai nghĩ rằng cô từng vài lần nghĩ quẩn chỉ muốn tìm đến cái chết.

Nhật Kim Anh chia sẻ đã từng vài lần tìm đến cái chết
Nữ nghệ sĩ Nhật Kim Anh

Cụ thể, chia sẻ với Afamily, Nhật Kim Anh cho biết vào thời điểm tuyệt vọng nhất vì tình yêu cô đã không màng đến sự sống. Cô nói: “Khoảng thời gian khi còn trẻ suy nghĩ vẫn còn nông cạn, chỉ vì lúc tuyệt vọng nhất trong tình yêu tôi đã vài lần nảy sinh ra ý nghĩ tồi tệ đó. Điều duy nhất trong đầu tôi nghĩ đến là làm thế nào để người đàn ông kia phải ân hận, sống những ngày còn lại trong dằn vặt. Giờ nghĩ lại tôi thấy mình thật khờ.

Rất may là cô bé giúp việc phát hiện ra kịp thời nên đã đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay. Giành lại sự sống, tôi mới hiểu ra rằng mình phải trân trọng cuộc sống này. Phải từ cửa tử trở về, con người ta mới biết sinh mạng quý giá biết bao.”

Nhật Kim Anh chia sẻ đã từng vài lần tìm đến cái chết

Khi được hỏi điều gì đã khiến cho Nhật Kim Anh có được suy nghĩ lạc quan, tích cực như hiện tại, cô chia sẻ bản thân nữ ca sĩ bây giờ rất quý trọng tính mạng. Dù cuộc sống còn bộn bề, khó khăn và đôi khi bế tắc đến mức chẳng biết đi tiếp thế nào, cô cũng gắng gượng chịu đựng. Sự đau khổ của ngày hôm nay sẽ là tiền đề cho những niềm vui xuất hiện ở tương lai. Nhật Kim Anh cho biết mình phải mạnh mẽ để sống, dù có gặp khó khăn thế nào thì vẫn can đảm sống tiếp. Bởi với cô, còn sống là còn hy vọng.

Nhật Kim Anh chia sẻ đã từng vài lần tìm đến cái chết

Chưa hết, Nhật Kim Anh cũng thừa nhận cảm xúc của cô yếu đuối hơn người bình thường. Nói về những lùm xùm trong chuyện giành quyền nuôi con, nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi có tất cả nhưng lại thiếu vắng 1 gia đình đầm ấm. Tôi từng yêu và tin tưởng nhưng cuối cùng hôn nhân lại tan vỡ. Điều tôi mong mỏi lúc này là được giành quyền nuôi con. Tôi muốn ở gần con, được chăm sóc và chứng kiến con khôn lớn từng ngày. Tôi có thể làm mọi thứ để được ở bên con.

Nhật Kim Anh chia sẻ đã từng vài lần tìm đến cái chết

Nhiều lúc, tôi lướt Facebook thấy mọi người vui vẻ, có gia đình đầm ấm yêu thương tự nhiên bản thân chạnh lòng lắm. Có thể những người tôi quan sát họ không đẹp, không giàu, không nổi tiếng nhưng bù lại, nhìn họ sống tôi lại thấy ngưỡng mộ vô cùng”.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN