Thứ năm, 25/02/2021 | 00:56
RSS

Nhật Kim Anh chạnh lòng trước lời chúc của cô giáo dành cho con trai

Thứ ba, 22/09/2020, 06:55 (GMT+7)

Nhật Kim Anh tỏ ra rất buồn khi cô giáo gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai Bửu Long nhắc đến bà, đến bố nhưng không hề nhắc đến mẹ.

Sự kiện:
Nhật Kim Anh

Những năm trở lại đây, Nhật Kim Anh thực sự là một cái tên thăng hoa trong công việc. Nữ diễn viên thành công từ việc kinh doanh công ty riêng đến ra mắt bộ phim truyền hình “ăn khách”. Tuy nhiên, câu chuyện kiện tụng với chồng cũ để tranh giành quyền nuôi con lại khiến công chúng quan tâm hơn cả.

Nhật Kim Anh thất vọng trước lời chúc của cô giáo dành cho con trai
Nhật Kim Anh vừa được gặp con chớp nhoáng trong dịp sinh nhật bé vào ngày 20/9

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh vừa đăng tải hình ảnh sinh nhật của nhóc tì Bửu Long tại lớp học. Tuy nhiên, thay vì vui mừng vì con có thêm không gian chung vui ngày sinh nhật với bạn bè, thì nữ ca sĩ lại tỏ ra khá bức xúc trước lời chúc của cô giáo dành cho con trai cô.

Cụ thể, giáo viên nhắn nhủ trên màn hình chiếu rộng tại lớp: "Cô và các bạn lớp lá 1 chúc bạn Ngô Bửu Long vui vẻ, đẹp trai, có nhiều quà. Chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô. Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và ba Lộc". Khi đọc được những dòng chữ này, giọng ca Lâu đài cát vô cùng thất vọng: "Cô giáo không hề biết có sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này Tin ạ".

Nhật Kim Anh thất vọng trước lời chúc của cô giáo dành cho con trai
Cụ thể, lời chúc mừng khiến Nhật Kim Anh không hài lòng khi chỉ cập nhật đến ông bà nội, ba mà quên mất phía ngoại cũng như mẹ ruột, người sinh ra Bửu Long.

Được biết, vừa qua, Nhật Kim Anh cũng đã gác lại công việc để về Cần Thơ dự tiệc sinh nhật bé Bửu Long tại nhà chồng cũ. Tuy nhiên, trong 2 ngày để chực chờ được gặp con trai, cô không những không được ở cạnh nhóc tì xuyên suốt mà mọi thứ đều chớp nhoáng. Theo đó, ngay cả chuyện di chuyển Nhật Kim Anh cũng phải đi xe của chồng cũ để bố Bửu Long dễ dàng kiểm soát.

Nhật Kim Anh thất vọng trước lời chúc của cô giáo dành cho con trai
Nhật Kim Anh chia sẻ mới đây: "Ba con giám sát chặt chẽ, đi khu vui chơi ba cũng không cho đi xe của mẹ mà phải đi xe của ba để dễ giám sát. Mẹ có chút hơi buồn thật nhưng thôi sinh nhật của cục vàng mà nên được bên cạnh con là vui rồi"

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN