Thứ bảy, 29/01/2022 | 21:17
RSS

Nhật Kim Anh: 'Là tiểu tam thì không thể chấp nhận được'

Thứ năm, 17/09/2020, 07:20 (GMT+7)

Nhật Kim Anh mới đây đã đưa ra quan điểm về 'tiểu tam' cũng như những chuyện thị phi trên mạng vừa qua liên quan đến nữ ca sĩ.

Sự kiện:
Nhật Kim Anh

Có thể nói, Nhật Kim Anh là một trong những nghệ sĩ từng trải qua không ít thăng trầm, biến cố trong hôn nhân cũng như gặp phải khá nhiều thị phi liên quan đến đời tư trong thời gian gần đây. Mới đây, nữ ca sĩ đã lên tiếng chia sẻ về tình yêu và hôn nhân gia đình gây chú ý đến cộng đồng mạng. Đặc biệt, Nhật Kim Anh còn tiếp tục có những quan điểm thẳng thắn về chủ đề người thứ 3.

Nhật Kim Anh nêu rõ quan điểm về người thứ 3
Nhật Kim Anh chia sẻ quan điểm về người thứ 3 khiến dân tình vô cùng quan tâm.

Cụ thể, khi được hỏi về “tiểu tam”, chia sẻ với báo Ngoisao.vn, Nhật Kim Anh nói: "Tôi chưa trải qua nên tôi chưa biết thế nào nhưng tôi nghĩ đã là tiểu tam thì không thể chấp nhận được. Cho dù nằm ở khía cạnh nào cũng phải tìm hiểu người đàn ông đó thế nào để có nên tiếp tục mối quan hệ hay không. Nếu trường hợp người phụ nữ đã biết mình là người thứ 3 cũng nên chấm dứt".

Nhật Kim Anh nêu rõ quan điểm về người thứ 3
Nhật Kim Anh chia sẻ: "Đã là tiểu tam thì không thể chấp nhận được"

Ngoài ra, trong cuộc trò chuyện, nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng nhiều người nói cô lên mạng để tìm kiếm sự nổi tiếng, để lấy tình thương của khán giả thay vì giải quyết chuyện của mình. Thế nhưng Nhật Kim Anh cho biết: “Thực sự nếu khán giả có thương tôi cũng không giúp tôi lấy lại con, họ cũng không giúp tôi kiếm ra tiền, vì vậy tôi không việc gì phải làm việc đó. Trang cá nhân của tôi chỉ xuất phát từ tình cảm và cảm xúc của tôi.

Tôi mong khán giả có thương tôi, hãy thương nhân vật tôi thể hiện trong phim Còn ở ngoài đời tôi có kêu gọi tình thương cũng không ai thay tôi kiếm tiền để tôi sống, không ai giúp tôi lấy lại con. Tôi nghĩ mọi người hãy nghĩ thoáng, nghĩ sâu xa, đừng bị bó buộc bởi suy nghĩ tiêu cực. Ngay cả những người bình thường khi có cảm xúc vui buồn, nơi các bạn có thể chia sẻ là trang cá nhân hoặc các bạn chia sẻ với bạn thân.

Tôi lại không có ai để chia sẻ, vì vậy có những cảm xúc tôi đăng lên trang cá nhân. Có những bài mọi người có thể thấy nhưng cũng có bài tôi chỉ để một mình tôi thấy. Đó là cảm xúc của tôi, những điều đó tôi không muốn chia sẻ cho ai khác, đó là những nỗi niềm tôi chỉ muốn giữ cho một mình tôi để xả đi những chuyện đau lòng.”

Nhật Kim Anh nêu rõ quan điểm về người thứ 3
Từng đảm nhận diễn xuất cho những tuyến vai liên quan đến nhân vật "tiểu tam", song Nhật Kim Anh đời thực không hề ủng hộ hành động làm người thứ 3. 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN