Thứ sáu, 22/10/2021 | 06:12
RSS

Nhật Kim Anh bị ngã chấn thương phải ngồi xe lăn

Thứ ba, 29/09/2020, 06:39 (GMT+7)

Những hình ảnh mới đây được Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Sự kiện:
Nhật Kim Anh

Những năm trở lại đây, Nhật Kim Anh thăng hoa trong công việc. Nữ diễn viên thành công từ lĩnh vực nghệ thuật cho đến cả kinh doanh Tuy nhiên, câu chuyện kiện tụng với chồng cũ để tranh giành quyền nuôi con lại khiến công chúng quan tâm hơn cả. Theo đó, sau thời gian dài, câu chuyện này vẫn chưa ngã ngũ và nữ ca sĩ cũng vì vậy mà thường rơi vào trạng thái buồn bã, mệt mỏi khi không thể gặp con trai một cách tự do.

Nhật Kim Anh bị ngã chấn thương phải ngồi xe lăn
Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh lại khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ có một phen hốt hoảng khi đăng tải hình ảnh phải ngồi trên xe lăn. Theo đó, giọng ca Lâu Đài Cát chẳng may bị té và bị chấn thương phần chân đến mức phải nhập viện ngay lập tức.

Cụ thể, cô chia sẻ: "Xong phim đời cô Lựu. Nẹp 2 tuần, chán luôn, khỏi làm gì luôn. Nhật Kim Anh xin chân thành cảm ơn quý y bác sĩ đã giúp Nhật Kim Anh vô cùng nhiệt tình. Thương bác sĩ đang tập thể dục nghe tin em gái bị té là để nguyên đồ thể dục tới bệnh viện luôn. Em cảm ơn bác rất nhiều ạ".

Nhật Kim Anh bị ngã chấn thương phải ngồi xe lăn

Nhật Kim Anh bị ngã chấn thương phải ngồi xe lăn

Nhật Kim Anh bị ngã chấn thương phải ngồi xe lăn
Chẳng may gặp điều không lành, Nhật Kim Anh phải ngồi trên xe lăn vì chân không thể tự di chuyển.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ mắc phải sự cố. Vào đầu năm 2020, sau khi ồn ào với chồng cũ Bửu Lộc vì không thể gặp con trai cưng thì Nhật Kim Anh cũng đã phải nằm viện gần 1 tuần. Lần khác, người đẹp còn làm dân tình hoang mang khi ho ra máu. Tuy nhiên, những khi có vấn đề, nữ ca sĩ không nói quá rõ về bệnh tình mà chỉ trấn an tinh thần để mọi người xung quanh không phải lo lắng.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN