Thứ bảy, 23/10/2021 | 09:28
RSS

Chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh sinh nhật con trai, gỡ bỏ hình ảnh hai mẹ con?

Thứ hai, 28/09/2020, 10:15 (GMT+7)

Nhìn những hình ảnh được Bửu Lộc chia sẻ, cư dân mạng liền đặt câu hỏi không biết có phải chính anh đã cố tình gỡ hình cô chụp cùng con trai xuống hay không?

Sự kiện:
Nhật Kim Anh

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc đến nay vẫn chưa đi đến hồi kết. Sau bao ngày chờ đợi, nữ ca sĩ cuối cùng cũng có dịp đoàn tụ với con trai vào đúng ngày sinh nhật bé.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bửu Lộc đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh chụp trong buổi tiệc sinh nhật của con trai.

Chồng cũ gỡ hết ảnh Nhật Kim Anh chụp cùng con trai trong tiệc sinh nhật?

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong các bức ảnh được Bửu Lộc chia sẻ, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện là những hình ảnh của Nhật Kim Anh với con trai vốn được trang trí trên sân khấu đã biến mất, thay vào đó là loạt khoảnh khắc khác với các thành viên trong gia đình. Netizen liền đặt câu hỏi không biết có phải chính Bửu Lộc đã cố tình gỡ hình cô xuống hay không. 

Chồng cũ gỡ hết ảnh Nhật Kim Anh chụp cùng con trai trong tiệc sinh nhật?

Trước đó, trong những hình ảnh do chính Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân của cô đều có thể thấy các bức ảnh hai mẹ con nữ diễn viên được trang trí ở phía sau.

Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" từng chia sẻ cô đã phải tốn rất nhiều thời gian và công sức, dời hết công việc dành 2 ngày 19/9 và 20/9 thuê khách sạn ở Cần Thơ nằm chầu chực chỉ để có cơ hội được gặp và đón sinh nhật cùng con trai cưng.

Chồng cũ gỡ hết ảnh Nhật Kim Anh chụp cùng con trai trong tiệc sinh nhật?

Vì biết gia đình nhà chồng cũ không thích sự xuất hiện của mình nên trước khi buổi tiệc sinh nhật bắt đầu thì Nhật Kim Anh đã ra về dù chỉ mới ở bên con được chốc lát, thậm chí là còn bị chồng cũ giám sát liên tục. Có lẽ, sau khi nữ diễn viên ra về sớm thì chồng cũ của cô đã gỡ hết hình chụp của hai mẹ con.

Chồng cũ gỡ hết ảnh Nhật Kim Anh chụp cùng con trai trong tiệc sinh nhật?

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc luôn là chủ để khiến cộng đồng mạng quan tâm và bàn tán.

Từ khi kiện tụng giành quyền nuôi con tới nay, Nhật Kim Anh không ít lần lên mạng tố cáo chồng cũ dùng chiêu trò cắt đứt tình mẫu tử. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, không chỉ liên tục xin tạm hoãn phiên tòa, kéo dài thời gian xét xử khiến cô vô cùng mệt mỏi mà gia đình chồng cũ của cô thường gây khó dễ trong việc gặp con.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN