Thứ tư, 06/12/2023 | 08:33
RSS

Nhắc cư dân đeo khẩu trang, nữ quản trị chung cư bị xịt cồn vào miệng, mắt

Thứ năm, 30/07/2020, 07:34 (GMT+7)

Công an phường 9 (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đang điều tra nữ quản trị chung cư bị xịt cồn vào miệng, mắt vì nhắc cư dân đeo khẩu trang.

Sự kiện:
TP.HCM

Nhắc cư dân đeo khẩu trang, nữ quản trị chung cư bị xịt cồn vào miệng, mắt

Hình ảnh vụ việc. Ảnh: PLO

Lãnh đạo UBND phường 9 (quận Phú Nhuận, TP.HCM) cho PLO biết, Công an phường này đang lập hồ sơ, làm rõ để xử lý vụ việc một người phụ nữ ở chung cư trên địa bàn bị tấn công khi nhắc nhở cư dân đeo khẩu trang.

Theo đó, khoảng 22h ngày 28/7, tại chung cư ORC... trên đường Hồng Hà (phường 9, quận Phú Nhuận), chị Nh. (khoảng 37 tuổi) là thành viên ban quản trị chung cư nhắc nhở người đàn ông ngoài 30 tuổi sinh sống tại một căn hộ sử dụng thang máy nhưng không đeo khẩu trang.

Tuy nhiên, người đàn ông không hợp tác, dùng lời lẽ khiếm nhã đối với chị Nh. Đỉnh điểm, người này tấn công, dùng chai cồn vệ sinh trong thang máy xịt vào miệng nạn nhân. 

Sau đó, người đàn ông bước ra khỏi thang máy và bỏ đi. Trước tình huống bất ngờ, chị Nh. tâm lý hoảng loạn, khóc thét do bị nước cồn rửa tay bắn vào mắt. Toàn bộ sự việc trên được camera an ninh trong thang máy ghi lại. 

Nhận được tin báo, ban quản trị chung cư đã phối hợp với Công an phường 9 tới để ghi nhận thông tin, làm việc với các bên liên quan. Đồng thời, trích xuất camera an ninh trong thang máy của chung cư để làm rõ vụ việc.

Trao đổi trên Thanh Niên, Đại diện ban quản lý chung cư cho hay khi công an đến làm việc, người đàn ông trên có biểu hiện không hợp tác.  Riêng chị Nh. được đưa đi bệnh viện, ban đầu xác định chị bị bỏng giác mạc, chấn thương tâm lý.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN