Thứ tư, 06/12/2023 | 08:44
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập cuối: Có 'happy-ending' như nhiều người chờ đợi?

Thứ sáu, 05/06/2020, 10:41 (GMT+7)

Nhà trọ Balanha tập 35 - tập cuối: Lâm đang buồn chán vì thất tình thì nhận tin Hân mất tích. Nhi quyết tâm tán đổ Nhân.

Trong tập 34 Nhà trọ Balanha, Lâm nhận được thông tin về Hân giữa đêm khuya sau nhiều ngày Hân bỏ đi. Trái ngược với cảm xúc mong ngóng và vui mừng của Lâm, tới nhà Hân, Lâm hoàn toàn thất vọng khi nhìn thấy bố bé Sữa. 

Khi Hân nấu ăn, bố bé Sữa hỏi về Lâm và Hân nói: "Em không muốn liên quan đến họ nữa, mong anh ấy không đến tìm nữa, để cho mẹ con em được sống yên ổn. Vì anh ấy là người mà em không bao giờ gặp lại, có gặp chỉ toàn những tổn thương đau khổ. Giá mà em và anh Lâm chưa từng quen nhau thì tốt".

Lâm (Công Dương) trở về trong sự buồn bã. Hân (Bích Ngọc) không biết Lâm đã đến. Sau đó, Khánh - bố bé Sữa hẹn gặp Lâm và bảo anh đừng tìm Hân nữa. Khánh và Hân đã quay về với nhau để cùng chăm lo cho bé Sữa. Sự thật, Hân chỉ đồng ý là bạn của Khánh.

Phim Nhà trọ Balanha tập 34 còn hé lộ việc Nhi đã bắt đầu cảm thấy rung rinh trước Nhân nên cô quyết định không Nam tiến nữa mà ở lại bên cạnh Nhân để tìm cơ hội cưa đổ anh. Nhân thì hơi hốt hoảng trước những hành động, cử chỉ bất thường của Nhi nên lo lắng cầu cứu Bách, Lâm… Còn Nhi thì lên hẳn một kế hoạch tán Nhân.


Preview Nhà trọ Balanha tập 35

Trong trích đoạn giới thiệu phim Nhà trọ Balanha tập 35 - tập cuối, Bách tưởng tượng tình cảnh bi đát của Lâm khi thất tình. Theo đó, Bách tưởng tượng, Lâm sẽ gặp lại tình địch trong mắt ướt lệ nhòa, van xin anh ta trả lại Hân.

Chuyện bất thành, Lâm quyết định kết thúc cuộc đời nghiệt ngã bằng cách treo cổ, nhưng may thay có 2 người anh em tốt là Bách và Nhân đã cứu Lâm kịp thời.

Thoát chết, Lâm quyết định trả thù đời, anh quyết định lao vào yêu như một con thiêu thân. Lâm dùng đàn bà để quên đi đàn bà. Lâm xa ngã. Lâm trượt dốc.

'Nhà trọ Balanha' tập 35: Mẹ con Hân lại biến mất, Nhi quyết tâm cưa đổ Nhân

Nhưng một tình tiết hé mở trong tập này cũng khá căng thẳng là Hân lại biến mất, Khanh tìm đến nhà trọ gặp Lâm để báo tin: “Hân biến mất rồi. Tôi không biết, sáng nay tôi về phòng trọ thì Hân đã dọn đồ đi rồi, không biết là đi đâu nữa”.

'Nhà trọ Balanha' tập 35: Mẹ con Hân lại biến mất, Nhi quyết tâm cưa đổ Nhân
Người yêu cũ của Hân đến gặp Lâm báo tin Hân lại biến mất

Ở một diễn biến khác thì Nhi nhờ Nhiên và Bách tư vấn cách cưa đổ Nhân: “Anh Nhân thích kiểu người phụ nữ giống như chị Hân. Kiểu như cá trê mắc cạn mà tâm hồn ngáo ngơ là kiểu gì cũng thu phục được thằng Nhân”. Tất nhiên là sau đó Nhi hóa trang thành bộ dạng giống Hân khiến Nhân chẳng hiểu việc gì đang xảy ra.

'Nhà trọ Balanha' tập 35: Mẹ con Hân lại biến mất, Nhi quyết tâm cưa đổ Nhân

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, tập cuối sẽ có thời lượng 60 phút thay vì 45 phút như thường lệ. Bên cạnh đó, một số diễn viên trong 'Nhà trọ Balanha' cũng chia sẻ rằng, phim sẽ có kết thúc viên mãn, hài lòng khán giả. 

Khán giả hãy đón xem phim Nhà trọ Balanha tập 35 - tập cuối lúc 21h30 thứ Sáu ngày 5/6 trên kênh VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN