Thứ ba, 25/06/2024 | 09:40
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 34: Nhi bỏ kế hoạch Nam tiến để theo đuổi Nhân

Thứ năm, 04/06/2020, 09:30 (GMT+7)

"Nhà trọ Balanha" tập 34: Nhi đã hoãn kế hoạch Nam tiến để ở lại nhà trọ Balanha với mục đích cưa cẩm Nhân, trong khi đó Lâm cũng đã tìm được Hân.

Trong tập 33 Nhà trọ Balanha, mọi người bỏ qua hiểu lầm, trở về với nhau. Mọi người đã tụ tập lại ở nhà trọ Balanha để giúp Lâm vượt qua cú sốc tinh thần. Mọi người nghĩ ra nhiều cách để giúp Lâm giảm bớt sự đau buồn, ủ dột, vừa oán trách vừa thương nhớ Hân như tát Lâm, tránh những lời nói và hành động gây tổn thương cho Lâm.

Trước đó, Lâm hận và đuổi cả Bách - Nhiên - Nhân - Nhi ra khỏi nhà vì cho rằng mọi người đều lừa dối mình và Lâm lựa chọn chỉ tin tưởng Hân. Tuy nhiên, mộ ngày bất ngờ, bố của bé Sữa xuất hiện, Hân lộ sự thật trong quá khứ chính là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của người khác.


Preview Nhà trọ Balanha tập 34

Điều bất ngờ nhất ở tập 34 Nhà trọ Balanha lên sóng tối nay chính là màn tỏ tình bá đạo Nhi (Quỳnh Kool) và Nhân (Trần Nghĩa). Vẫn xưng là hai chị em xưa nay nên việc bà chị đanh đá quyết định không Nam Tiến mà ở lại giải quyết "việc gấp" là "cưa" Nhân khiến anh chàng bất ngờ không nói nên lời. 

'Nhà trọ Balanha' tập 34: Nhi bỏ kế hoạch Nam tiến để theo đuổi Nhân
Nhi quyết định theo đuổi Nhân

Trong khi đó ông Trung (Trần Đức) - bố của Lâm không hiểu vì lý do gì mà quyết định né cô Đồng (Anh Thơ). Thấy con trai ủng hộ bố phát triển tình cảm với cô Đồng bởi cho rằng ông đã già, không thích hợp với chuyện yêu đương quá nhiều, ông Trung có vẻ không hài lòng. Ông lập tức dặn con trai: "Từ giờ nếu cô Đồng có sang hỏi bố con cứ nói là bố đi vắng rồi, mà tốt nhất là bố chuyển đi rồi, chuyển đi đâu không biết".

Ở diễn biến khác Nhà trọ Balanha tập 34, dường như Lâm đã tìm được Hân. Để chuẩn bị cho lần gặp gỡ quan trọng này, Lâm đã tham khảo các ý kiến của thành viên nhà trọ Balanha. Với tâm lý của một người phụ nữ, Nhiên khuyên anh trai: “Phụ nữ thông thường một khi đã trải một cú sốc tâm lý nặng nề không bao giờ muốn gợi nhớ lại những quá khứ khủng khiếp đấy nữa”. Tiếp lời, Nhi nói: “Nhìn cái mặt của anh đã gợi nhớ rồi, anh chính thức bị loại”.

'Nhà trọ Balanha' tập 34: Nhi bỏ kế hoạch Nam tiến để theo đuổi Nhân

Thành viên trong nhà trọ Balanha đã hóa trang cho Lâm thành một người có bộ dạng đau khổ

Để nói rõ hơn về tâm lý của phụ nữ, Bách cho rằng: “Mặc đồ vest của anh đẹp trai nhưng không hợp, không giống một người đang đau đớn chờ đợi mỏi mòn”. Vì vậy, tất cả thành viên nhà trọ Balanha đã hóa trang cho Lâm thành một người có bộ dạng đau khổ, tiều tụy.

Phản ứng của Hân thế nào khi gặp lại Lâm và liệu cô có đồng ý quay lại Balanha? Nhân sẽ đồng ý hẹn hò với Nhi? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 34 phim Nhà trọ Balanha phát sóng 21h30 ngày 4/6 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN