Thứ bảy, 19/06/2021 | 06:30
RSS

Nhà hàng Mường Thanh sử dụng thực phẩm quá hạn “đãi” khách

Thứ hai, 23/01/2017, 07:00 (GMT+7)

Nhà hàng khách sạn Mường Thanh vừa bị xử phạt 10 triệu đồng vì sử dụng nguyên liệu hết hạn chế biến thực phẩm.

Theo thông tin từ Vietnamnet, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra đột xuất và phát hiện nhà hàng của khách sạn Mường Thanh (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã sử dụng 4 kg bột chiên xù Panko hết hạn sử dụng chế biến thực phẩm.

Tại thời điểm phát hiện, đoàn đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính cơ sở này với số tiền 10 triệu đồng, đồng thời buộc chủ cơ sở này tiêu hủy số tang vật trên dưới sự chứng kiến của đoàn.

Đoàn kiểm tra ATVSTP tại nhà hàng khách sạn Mường Thanh

Đoàn kiểm tra ATVSTP tại nhà hàng khách sạn Mường Thanh (Ảnh internet)

Chiều ngày 21/1, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống cấp cứu 22 công nhân của Công ty TNHH Dream F Thanh Hóa nghi do ngộ độc thực phẩm. Các bác sĩ đã nhanh chóng thăm khám, sàng lọc và bước đầu xác định nhóm công nhân nhập viện có biểu hiện rối loạn tiêu hóa.

Chi cục Vệ sinh an toàn Thực phẩm, Sở Y tế Thanh Hóa và UBND huyện Nông Cống đã cử cán bộ đến nhà máy để xử lý vụ việc – Theo Chất lượng Việt Nam

 Được biết, Công ty TNHH Dream F Thanh Hóa hợp đồng với một đơn vị khác nấu ăn cung cấp cho công nhân. Đến tối cùng ngày, 4 công nhân đã được xuất viện. Số công nhân còn lại sức khỏe đã ổn định và đang được theo dõi thêm tại bệnh viện.

An Bình (t/h)
Theo Đời sống Plus